ข้ามไปยังเนื้อหา

คริส แพรตต์ ให้เสียง “Garfield” ในหนังอนิเมชั่นฉบับใหม่

ดูเหมือนว่า คริส แพรตต์ จะเอาดีทางการให้เสียงตัวละครได้เลย เพราะมีงานให้เสียงตัวละครในหนังอนิเมชั่นเด่นๆ มาอย่างรัวๆ ซึ่งตัวละครล่าสุดที่เขาจะมาให้เสียงของคือเจ้าแมวสีส้ม “Garfield” ในหนังอนิเมชั่นฉบับใหม่ของอัลคอน เอ็นเตอร์เทนเมนต์

หนังมีโซนีได้ลิขสิทธิ์จัดจำหน่ายทั่วโลก (ยกเว้นในจีน) โดยมีเดวิด เรย์โนลด์ จาก “Finding Nemo” มารับหน้าที่เขียนบท และมาร์ค ดินดาล จาก “Chicken Little” มารับหน้าที่กำกับ ทั้งสองเคยร่วมงานกันมาก่อนใน “The Emperor’s New Groove” ที่ดิสนีย์ครับ

“Garfield” เป็นการ์ตูนช่องลงหนังสือพิมพ์ที่ถูกวาดและเขียนเรื่องโดยจิม เดวีส ในี 1978 เล่าเรื่องราวของเจ้าแมวสีส้มจอมขี้เกียจที่วันๆ เอาแต่นอนและกิน ชอบสร้างปัญหาให้จอน ที่เป็นเจ้าของ และชอบแกล้งโอดี้ สุนัขที่อาศัยอยู่ด้วยกัน ซึ่งความดังของมันทำให้ถูกสร้างเป็นหนังการ์ตูนชุดทางทีวีและเคยถูกสร้างเป็นหนังคนแสดงมาสองครั้ง และเป็นหนังอนิเมชั่นอีกหนึ่งครั้ง ให้เสียงโดยบิล เมอเรย์

นอกจากหนังเรื่องนี้แล้ว แพรตต์ยังเพิ่งรับงานให้เสียงหนังอนิเมชั่น “Super Mario Bros.” โดยให้เสียงเป็นมาริโอ้ ตัวเอกของเรื่อง ก่อนหน้านี้เขายังให้เสียงตัวเอกของ “The LEGO Movie” และ “Onward” ของพิกซาร์ด้วย

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.