จิรายุ ตั้งศรีสุ เป็นทายาทยามาดะ ในตัวอย่างแรก “อโยธยา มหาละลวย”

เรายังไม่รู้อะไรมากขึ้นนักเกี่ยวกับหนัง “อโยธยา มหาละลวย” แต่ตัวอย่างแรกของหนังก็เผยให้เรารู้ว่า จิรายุ ตั้งศรีสุ รับบทเป็นใคร และอารมณ์ของหนังน่าจะประมาณไหนครับ
ในตัวอย่างแรกที่โมโนฟิล์มเผยออกมา บอกเราว่าเจมส์ จิรายุ รับบทเป็นทายาทของยามาดะ นางามาซะ หรือ ออกญาเสนาภิมุข เจ้าเมืองนครศรีธรรมราชในสมัยพระเจ้าปราสาททอง ที่ต่อมาถูกพระเจ้าปราสาททองส่งยาพิษไปสังหาร ตามข้อมูลของวิกิพีเดีย ยามาดาะมีลูกชายที่เกิดกกับหญิงอโยธยาชื่อ “โอนิน” ครับ หนังน่าจะเอาเรื่องราวส่วนนี้ในพงศาวดารมาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างเป็นเรื่องราวรักผจญภัยผสมแฟนตาซีและย้อนยุค
หนังยังมีนักแสดงได้แก่เมลดา สุศรี, สพล อัศวมั่นคง, ปัณณภัสร์ สงวนทรัพย์, วิศรุต หิมรัตน์, ธนบดี ใจเย็น , พงศภัทร์ กันคำ, พงศกร วงศ์เพียร , โดม เพชรธำรงชัย และ เกร็ก เดอบ็อด เป็นผลงานกำกับของภวัต พนังคศิริ จากละครเรื่องดัง “บุพเพสันนิวาส” และหนัง “นาคปรก” มีกำหนดฉาย 2 ธันวาคมนี้