ข้ามไปยังเนื้อหา

โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ และ แมต เดมอน สมทบ “Oppenheimer” ของโคริสโตเฟอร์ โนแลน

อย่างที่เคยบอกว่าลักษณะสำคัญอย่างหนึ่งของหนังของคริสโตเฟอร์ โนแลน ก็คือเป็นหนังรวมดาว และดาวอีกสองดวงระดับซูเปอร์สตาร์ของฮอลลีวู้ดที่อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อมาสมทบใน “Oppenheimer” ผลงานเรื่องใหม่ของโนแลนก็คือโรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ กับ แมต เดมอน ครับ

ในหนังเรื่องนี้ โนแลนจะพาผู้ชมไปพบกับเจ. โรเบิร์ต ออพเพนไฮเมอร์ ชายลึกลับสุดย้อนแย้ง ผู้ที่ต้องเสี่ยงทำลายโลกเพื่อที่จะรักษาโลกไว้ หนังดัดแปลงจากหนังสือรางวัลพูลิตเซอร์ “American Prometheus: The Triumph and Tragedy of J. Robert Oppenheimer” ของ ไค เบิร์ด และ มาร์ติน เจ. เชอร์วิน ผู้ล่วงลับ โดยโนแลนจะทำหน้าที่ดัดแปลงบทหนังเองด้วย

หนังมีกิลเลียน เมอร์ฟี มารับบทนำเป็นออพเพนไฮเมอร์ นักฟิสิกส์ชาวสหรัฐอเมริกาผู้เป็นบิดาของระเบิดปรมาณู และมี เอมิลี่ บลันต์ อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อรับบทเป็นภรรยาของเขาครับ รายละเอียดเกี่ยวกับตัวละครของดาวนีย์ จูเนียร์ กับ เดมอน ยังไม่เป็นที่เปิดเผยในตอนนี้

เดมอนเคยร่วมงานกับโนแลนมาก่อนใน “Interstellar” ครับ ส่วนดาวนีย์ จูเนียร์ นั้น ถ้าการเจรจาสำเร็จก็ถือเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกกับโนแลนครับ หนังจะจัดจำหน่ายโดยยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.