ข้ามไปยังเนื้อหา

ของเล่นจากหนัง ” Doctor Strange in the Multiverse of Madness” อาจเผยตัวร้าย

เรารู้ว่าหนัง “Doctor Strange in the Multiverse of Madness” มีทีมซูเปอร์ฮีโร่ที่ประกอบไปด้วยด็อกเตอร์สเตรนจ์ (เบเนดิคต์ คัมเบอร์แบตช์), สการ์เลต วิตช์ (อลิซาเบธ โอลเซ่น), หว่อง (เบเนดิคต์ หว่อง) และ อเมริกา ชาเวซ หรือ มิสอเมริกา (โซชีต์ โกเมซ) แต่ใครกันคือตัวร้ายในหนัง ของเล่นที่มากับหนังอาจช่วยบอกเราได้ครับ

ของเล่นประเภทตัวต่อจากหนังเรื่องนี้ได้เผยภาพของด็อกเตอร์ สเตรนจ์ สู้กับอสุรกายตาเดียวและมีหนวดคล้ายปลาหมึก เจ้าอสุรกายนี้ก็คือชูมาโกแรธครับ (Shuma-Gorath) ซึ่งเป็นหนึ่งในตัวร้ายที่อยู่ในหนังสือการ์ตูนของด็อกเตอร์ สเตรนจ์ มันมีพลังดุจเทพเจ้า เป็นอมตะ มีหนวดที่ปล่อยแสงได้ ลอยในอากาศได้ แปลงกายเลียนแบบได้ และเข้าสิงเพื่อยึดร่างคนอื่นได้ มันเป็นครองมิติต่างๆ มากมายและอยากที่จะยึดโลกเป็นหนึ่งในอีกดินแดนที่มันยึดครอง ในหนังสือนั้น ด็อกเตอร์สเตรนจ์เคยถูกมันพยายามจะยึดร่างจนต้องฆ่าตัวตายเพื่อไม่ให้มันได้ใช้ร่างของเขามาก่อนด้วย ร้ายกาจและน่ากลัวมากทีเดียวครับ

ชูมาโกแรธเคยเป็นข่าวลือมาก่อนว่าจะมาเป็นตัวร้ายในหนังครับ แต่ของเล่นนี้ก็ไม่ใช่เป็นการยืนยันว่ามันจะมาเป็นตัวร้ายจริงๆ เพราะหลายครั้งที่ของเล่นกับหนังก็ไปกันคนละเรื่อง มันอาจเป็นแค่รูปตัวต่อที่ยืมชื่อหนังมาแปะเพื่อให้ช่วยขายดีขึ้นก็ได้ แต่มันก็ทำให้ข่าวลือเรื่องชูมาโกแรธมีความเป็นข่าวลือน้อยลงครับ

หนังยังมีนักแสดงสมทบได้แก่เรเชล แมคอดัมส์ และ ชิเวเทล เอ็จจิโอฟอร์ กำกับโดยแซม ไรมี มีกำหนดฉายพฤษภาคม 2022 นี้

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.