ข้ามไปยังเนื้อหา

อนา เดอ อาร์มัส เตรียมรับบทนำใน “Ballerina” ภาคแยกของ “John Wick”

อนา เดอ อาร์มัส นักแสดงที่เป็นที่รู้จักและประกบแดเนียล เครก มาสองเรื่องจากหนัง “Knives Out” และ “No Time to Die” อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อมารับบทนำใน “Ballerina” หนังภาคแยกของ “John Wick” ที่จะสร้างโดยไลออนส์เกตครับ

เรื่องราวของหนังจะเล่าถึงสาวนักฆ่าที่ออกตามล้างแค้นคนที่ฆ่าครอบครัวของเธอ คาดว่าจะใช้งบสร้างราว 50-80 ล้านเหรียญ ซึ่งใหญ่พอสมควรสำหรับหนังแนวนี้ครับ

ใน “John Wick: Chapter 3 – Parabellum” ได้มีการเปิดตัวสำนักบัลเล่ต์ที่นำเอาเด็กกำพร้ามาฝึกบัลเล่ต์และฝึกเป็นนักฆ่า จอห์น วิค เคยเป็นคนของสำนักนี้มาก่อนและมาขอให้การช่วยเหลือเขาในการพาหลบหนี เข้าใจว่าตัวละครเอกของ “Ballerina” น่าจะเป็นนักบัลเล่ต์จากสำนักเดียวกันนี้ หรือพูดอีกนัยก็คือเป็นศิษย์ร่วมสำนักของจอห์น วิค

หนังมี เลน ไวส์แมน จาก “Underworld” มารับหน้าที่กำกับ จากบทของเชย์ แฮตเทน ผู้เขียนบทให้ “John Wick: Chapter 3 – Parabellum” แชด สตาเฮลสกี ผู้กำกับขาประจำของหนังชุดนี้จะร่วมควบคุมงานสร้างด้วย

เดอ อาร์มัส มีผลงานรอฉายที่เด่นๆ อยู่ 3 เรื่อง ครับ ได้แก่ “Blonde” ที่เธอรับบทเป็นมาริลิน มอนโร และหนังสายลับ “The Gray Man” ของพี่น้องรุสโซ นอกจากนี้ก็ยังมีหนังพิศวาสฆาตกรรม “Deep Water” ที่เธอเล่นกับอดีตแฟนหนุ่ม เบน แอฟเฟล็ค

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.