ข้ามไปยังเนื้อหา

โรซามันด์ ไพค์ ร่ายมนตร์สู้กับพญามารในตัวอย่างเต็ม “The Wheel of Time”

ถ้าคุณคิดถึงเนื้อหาแบบ “The Lord of the Rings” ซีรี่ส์ชุด “The Wheel of Time” ทางแอมะซอนน่าจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจครับ เมื่อดูจากเนื้อหาแนวแฟนตาซี มีทั้งเวทย์มนตร์ ปีศาจ อสุกรกาย และมนุษย์ก๊กเหล่าต่างๆ รวมถึงงานสร้างที่ยิ่งใหญ่จากที่เห็นในตัวอย่างฉบับเต็มของซีรี่ส์ครับ

ซีรี่ส์มี โรซามันด์ ไพค์ นักแสดงหญิงผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์จาก “Gone Girl” รับบทเป็นมอเรน ซีได หญิงสาวจากสำนักผู้วิเศษหญิงที่ออกเดินทางเพื่อปกป้องและชี้นำเด็กหนุ่มสาว 5 คน ที่หนึ่งในนั้นคือพญามังกรที่กลับชาติมาเกิด และกลายเป็นเป้าหมายสำคัญของพญามารกับเหล่าอสุรกาย เพราะชะตาลิขิตให้เขาหรือเธอจะได้กลายเป็นผู้ทรงอำนาจที่จะปกป้องโลกจากเหล่ามารร้ายทั้งปวง

ทั้งห้าที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นสหายกงล้อแห่งกาลเวลา รับบทโดย แมดเดอลีน แมดเดน, โยชา สตราดอฟสกี, มาร์คัส รูเทอร์ฟอร์ด, โซอี้ โรบินส์ และ บาร์นีย์ แฮร์ริส โดยมีแดเนียล เฮนนีย์ รับบทเป็นแลน แมนดรากอแรน ผู้ที่เป็นองครักษ์ของมอเรน

ซีรี่ส์สร้างจากนิยายเรื่องดังของโรเบิร์ต จอร์แดน ชุด “The Wheel of Time” โดยมีเรฟ จัดกินส์ ผู้เขียนบทหนังจากเกม “Uncharted” ของโซนี และหนึ่งในทีมผู้ควบคุมงานสร้าง “Agents of S.H.I.E.L.D.” เป็นผู้รับหน้าที่เป็นผู้จัดและเขียนบทให้ซีรี่ส์ชุดนี้ครับ มีกำหนดฉาย 19 พฤศจิกายนนี้ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.