ข้ามไปยังเนื้อหา

ลอรี เอแวนส์ เทย์เลอร์ รับหน้าที่เขียนบท “Final Destination 6”

ลอรี เอแวนส์ เทย์เลอร์ ผู้เขียนบทหญิงที่กำลังจะมีงานกำกับเรื่องแรกของเธอชื่อ “Bed Rest” คือผู้ที่มารับหน้าที่เขียนบทให้หนังสยองขวัญวัยรุ่น “Final Destination 6” ครับ

รายงานข่าวนี้หมกอยู่ในข่าวหนังเขย่าขวัญว่าด้วยเรื่องเหนือธรรมชาติ “Best Rest” ของเธอ ที่นำแสดงโดยมาลิสซา บาร์เรรา จาก “In the Heights” โดยบอกในช่วงท้ายบทความว่าเอแวนส์ เทย์เลอร์ อยู่ระหว่างเขียนบทให้หนัง “Final Destination” ในตอนนี้ และเธอยังรับหน้าที่เขียนบทให้ “I Am Still Alive” ที่เบน แอฟเฟล็ค จะนำแสดงและกำกับด้วยครับ

หนังชุด “Final Destination” เป็นเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นที่รอดตายจากอุบัติเหตุสุดสยองขวัญ เพราะหนึ่งในบรรดาพวกเขามีนิมิตเห็นเหตุการณ์ตายล่วงหน้า แต่มัจจุราชได้กำหนดแล้วว่าพวกเขาจะต้องตายร่วมกับคนอื่นๆ ในอุบัติเหตุสุดประหลาดนั้น จึงได้ตามมาฆ่าพวกเขาต่อผ่านอุบัติเหตุสุดสยองแบบอื่น ตัวเอกต้องใช้ความสามารถด้านตาทิพย์ของตัวเองในการหารูปแบบและลำดับการตายเพื่อช่วยให้เขาและทุกคนรอด

สำหรับเรื่อง “Bed Rest” นั้น เป็นเรื่องราวของหญิงสาวใกล้คลอดที่ถูกสั่งให้พักผ่อนอยู่บนเตียง หลังจากที่เคยแท้งมาหลายครั้ง ขณะที่เธอต้องลำบากจากข้อจำกัดต่างๆ ก็ปรากฏมีผีร้ายโผล่มาหลอกหลอนเธอ และทำให้เธอนึกถึงปมอดีตของเธอ เธอจึงต้องเอาทางสู้กับปีศาจร้ายในอดีตและผีร้ายเพื่อช่วยชีวิตลูกที่กำลังจะเกิดมาดูโลก

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.