ข้ามไปยังเนื้อหา

บิล เมอเรย์ เปิดเผยว่าเขาได้เล่นหนัง “Ant-Man and the Wasp: Quantumania”

ดูเหมือนว่า บิล เมอเรย์ ได้โดดเข้าสู่จักรวาลมาร์เวลในหนัง “Ant-Man and the Wasp: Quantumania” ครับ ตามที่เขาให้สัมภาษณ์แก่หนังสือพิมพ์ของประเทศเยอรมนี

เมอเรย์ไม่ได้บอกว่าเป็นหนังเรื่องไหน แต่เขาได้บอกว่าเป็นหนังของผู้กำกับคนไหน ซึ่งก็คือเพย์ตัน รี้ด ที่แจ้งเกิดจากหนัง “Bring It On” ครับ

“ผมเพิ่งได้เล่นหนังมาร์เวลเมื่อไม่นานนี้ ผมอาจบอกคุณเกี่ยวกับหนังไม่ได้ แต่ไม่สำคัญหรอก ไม่ว่ากรณีไหนๆ บางคนอาจแปลกใจว่าทำไมผมตัดสินใจเล่นหนังอะไรแบบนี้ แต่สำหรับผมแล้ว ผมรู้เหตุผลชัดเจนดี ผมได้รู้จักผู้กำกับของหนัง และผมชอบเขามาก เขาเป็นคนที่ตลก ถ่อมตัว เป็นทุกอย่างที่เราอยากได้จากผู้กำกับ และหนังเชียร์ลีดเดอร์นั่น ‘Bring It On – Girls United’ เขาทำหนังเรื่องนี้ไว้เมื่อหลายปีก่อน ซึ่งผมคิดว่ามันดีมาก ผมจึงรับเล่น แม้ว่าตัวผมเองในฐานะนักแสดงไม่ค่อยสนใจหนังใหญ่ที่ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนพวกนี้”

เมอเรย์บอกด้วยว่า การเล่นหนังมาร์เวลครั้งนี้ของเขาคงเป็นประสบการณ์แค่ครั้งเดียวครับ

“พูดแบบนี้ก็แล้วกัน ผู้กำกับเป็นคนดี และตอนนี้ ผมก็ได้ลองดูแล้วว่าเล่นหนังมาร์เวลเป็นยังไง แต่ผมไม่คิดว่าจะอยากมีประสบการณ์เป็นครั้งที่สอง”

“Ant-Man and the Wasp: Quantumania” กำลังถ่ายทำอยู่ในตอนนี้ครับ หนังนำแสดงโดยพอล รัดด์, เอแวนเจลีน ลิลี่, ไมเคิล ดักลาส, มิเชล ไฟเฟอร์, ไมเคิล พีนา, แคธลิน นิวตัน และ โจนาธาน เมเจอร์ส มีกำหนดฉายกรกฎาคม 2023

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.