ข้ามไปยังเนื้อหา

เบรนแดน เฟรเซอร์ รับบทตัวร้ายในหนัง “Batgirl” ของ HBO Max

เบรนแดน เฟรเซอร์ กำลังมุ่งหน้าสู่ก็อทแธมซิตี้ด้วยบทตัวร้าย ไฟเออร์ฟลาย ในหนัง “Batgirl” ที่วอร์เนอร์ บราเธอร์ส กับดีซีฟิล์ม จะสร้างออกฉายทาง HBO Max โดยเฉพาะครับ

เฟรเซอร์จะมาสมทบเลสลี่ เกรซ ที่รับบทเป็นบาร์บารา กอร์ดอน หรือแบทเกิร์ล ตัวเอกของหนังเรื่องนี้ นอกจากนี้ยังมีเจ.เค. ซิมมอนส์ ที่กลับมารับบทเจมส์ กอร์ดอน อธิบดีกรมตำรวจเหมืองก็อทแธม ที่เขาเคยเล่นไว้ใน “Justice League” และ เจค็อบ ซิปิโอ ที่สมทบหนังในบทที่ยังไม่เป็นที่เปิดเผย

หนังกำกับโดยคู่หูผู้กำกับอาดิล เอล อาร์บี และ บิลัลล์ ฟัลลาห์ ที่กำกับเขาในหนัง “Bad Boys for Life” จากบทของคริสตินา ฮัดสัน จาก “Birds of Prey”

ในฉบับหนังสือการ์ตูนนั้น ไฟเออร์ฟลายเป็นชื่อฉายาของการ์ฟีลด์ ลินน์ โจรที่ใช้เทคนิคพิเศษเกี่ยวกับแสงมาเป็นเครื่องมือในการปล้น ต่อมาก็มีการแก้ไขลักษณะตัวละครใหม่ให้เป็นโจรโรคจิตที่คลั่งการจุดไฟเผา มีความหมกมุ่นเรื่องไฟ

ถือเป็นตัวละครที่สองในงานของดีซีที่เฟรเซอร์มารับบทครับ หลังจากที่ให้เสียงโรบ็อตแมนในซีรี่ส์ชุด “Doom Patrol” เฟรเซอร์ยังมีหนังเรื่อง “Killers of the Flower Moon” ของมาร์ติน สกอร์เซซี ที่อยู่ระหว่างการถ่ายทำ และมีเรื่อง “The Whale” ของแดเรน แอโรนอฟสกี้ ที่รอออกฉายครับ

ที่มา: Deadline

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.