ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิดใหม่ของ “Hawkeye” ออกมาต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข

Hawkeye” น่าจะจัดได้ว่าเป็นงานของมาร์เวลสำหรับเทศกาลแห่งความสุขเรื่องแรกก็ว่าได้ ทุกอย่างที่ถูกนำมาใช้ประชาสัมพันธ์ล้วนให้อารมณ์ของวันคริสต์มาส ตั้งแต่ตัวอย่าง จนถึงใบปิดล่าสุดนี้ครับ

ใบปิดใช้ภาพของ 2 พลธนู 2 รุ่น ฮอว์คอาย หรือคลินต์ บาร์ตัน ที่รับบทโดยเจเรมี เรนเนอร์ กับทายาทของเขาเคต บิชอป ที่รับบทโดย เฮลี สไตน์เฟลด์ มายืนตั้งท่าเตรียมยิงในชุดสีม่วงที่เป็นสีประจำของฮอว์คอาย แต่ทั้งคู่อาจเจอคู่แข่งตัวสำคัญที่จะมาขโมยซีนในซีรี่ส์ก็เป็นได้ ที่มาร่วมยืนตั้งท่าพร้อมสู้อยู่บนใบปิดด้วย นั่นก็คือเจ้าลัคกี้ หมาพันธุ์โกลเด้นรีทริฟเวอร์ที่ดูองอาจไม่เบา

ซีรี่ส์มีผู้กำกับสองชุดครับ ประกอบไปด้วยเบิร์ต กับ เบอร์ตี้ ซึ่งมีชื่อจริงว่า แอมเบอร์ ฟินเลย์สัน และ แคที่ เอลล์วู้ด จากหนังซันแดนซ์แนวตลกเรื่อง “Troop Zero” และ รีส โธมัส ผู้กำกับจากรายการตลก “Saturday Night Lives” โดยมีโจนาธาน อิกลา จากซีรี่ส์ “Mad Men” รับหน้าที่ผู้ควบคุมการผลิด และเขียนบท

นักแสดงสมทบของซีรี่ส์ยังประกอบไปด้วยเวรา ฟาร์มิกา, ฟรา ฟี, ฟลอเรนซ์ พิวจ์ และนักแสดงหน้าใหม่ แอลาควา ค็อกซ์ ที่จะมารับบทเป็นมายา โลเปซ หรือเอ็คโค่ มีกำหนดฉาย 24 พฤศจิกายนนี้ทางดิสนีย์พลัส

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.