ข้ามไปยังเนื้อหา

เดเมียน บิเชียร์ รับบทนำใน “Let the Right One In” ฉบับซีรี่ส์

นักแสดงผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ เดเมียน บิเชียร์ (“The Nun”, “Godzilla vs. Kong”) จะรับบทนำใน “Let the Right One In” ฉบับซีรี่ส์แวมไพร์ทางทีวีที่สร้างโดยช่องโชว์ไทม์ในสหรัฐครับ

เรื่องราวจะใช้แรงบันดาลใจจากนิยายของจอห์น อัจวิเด้ ลินควิสต์ ที่ตีพิมพ์ในปี 2004 และถูกสร้างเป็นหนังสวีเดนในปี 2008 เล่าเรื่องราวของมาร์คกับลูกสาวชื่อเอลินอร์ ที่ชีวิตของทั้งคู่ต้องเปลี่ยนไปตลอดกาลเมื่อสิบปีก่อนที่เอลินอร์ได้กลายเป็นแวมไพร์ เอลินอร์ถูกขังให้อยู่แต่ในบ้านตั้งแต่อายุ 12 จะได้รับอนุญาตให้ออกมาข้างนอกได้เฉพาะตอนกลางคืน ขณะที่ผู้เป็นพ่อก็ต้องพยายามอย่างที่สุดเพื่อหาเลือดมาให้ลูกสาวดื่มเป็นอาหาร

แมดิสัน เทย์เลอร์ บาแอซ ศิลปินนักร้องดาวรุ่งวัย 10 ปี จะมารับบทเป็นเอลินอร์ โดยมีนักแสดงสมทบได้แก่อนิกา โนนี โรส, เกรซ กุมเมอร์, เควิน คาร์โรลล์, เอียน โฟร์แมน และ เจค็อบ บัสเตอร์

ซีรี่ส์สร้างโดยทูมอร์โรว์ สตูดิโอ ซึ่งพยายามเอาเรื่องนี้มาดัดแปลงเป็นซีรี่ส์กว่า 7 ปี แล้วเพิ่งทำสำเร็จ โดยจะสร้างเป็นซีรี่ส์ยาว 10 ตอน เขียนบทและรับหน้าที่ผู้จัดโดยแอนดรูว์ ฮินเดอเรเกอร์ กำกับโดยซีธ มานน์

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.