ข้ามไปยังเนื้อหา

กราฟีลด์ บอกว่าภาพเขาอยู่กองถ่าย “Spider-Man: No Way Home” เป็นโฟโต้ชอป

ระหว่างไปออกรายการ “The Tonight Show” เพื่อให้สัมภาษณ์แก่จิมมี่ แฟลลอน และประชาสัมพันธ์ผลงานหนังใหม่ของตัวเองเรื่อง “The Eyes of Tammy Faye” ช่วงท้ายของการพูดคุย แฟลลอนได้ถามแอนดรูว์ กราฟีลด์ ถึงข่าวลือที่ใครๆ อยากรู้เรื่องที่มีภาพหลุดจากกองถ่าย “Spider-Man: No Way Home” ที่มีเขากับโทบี้ แมไกวร์ อยู่ในภาพนั้นด้วย

“คุณแน่ใจเรื่องนี้ใช่ไหม” การ์ฟีลด์ถามกลับทำนองว่าแน่ใจนะว่ามีภาพหลุดออกมาจริง เมื่อการ์ฟีลด์ขอดูรูป แฟลลอนบอกว่า มันถูกลบไปจากอินเตอร์เน็ตหมดแล้ว ทำให้เขาแซวกลับไปว่า “ช่างประจวบเหมาะดีจังเลยนะ คุณสนักสืบแฟลลอน”

แต่สุดท้าย การ์ฟีลด์ก็มีคำอธิบายเรื่องภาพหลุดครับว่า “ผมเคยได้ยินข่าวนี้ และผมก็เคยเห็นภาพ มันเป็นภาพโฟโต้ชอป” ซึ่งคำตอบเล่นทำเอาทุกคนร้อง “ไม่” ราวกับว่าเป็นการทำลายความคาดหวังของพวกเขาจนหมดครับ

มีข่าวลือว่า การ์ฟีลด์และแมไกวร์ รวมถึงเคียร์สเต็น ดันสต์ และ เอ็มมา สโตน ได้โผล่ในหนัง “Spider-Man: No Way Home” ด้วย หลังจากที่มีรายงานว่าอัลเฟร็ด โมลินา กับ เจมี่ ฟ็อกซ์ ได้กลับมารับบทเป็นด็อกอ็อกกับอิเลคโตรในหนัง ตัวอย่างแรกของหนังเผยให้เห็นด็อกอ็อก แต่ก็มีภาพสายฟ้าที่ทำให้แฟนหนังคิดว่านั่นน่าจะเป็นอิเลคโตร แล้วข่าวลือทั้งหมดนี้จะเป็นข่าวจริงไหม เราคงต้องรอดูเมื่อหนังออกฉายธันวาคมนี้ครับ

ด้านล่างนี้คือคลิปที่การ์ฟีลด์ไปให้สัมภาษณ์ในรายการครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.