ข้ามไปยังเนื้อหา

สาวน้อยไร้พลังพิเศษพยายามช่วยครอบครัวพลังพิเศษในตัวอย่าง “Encanto” จากดิสนีย์

ในครอบครัวที่ทุกคนมีพลังพิเศษเหนือมนุษย์กันหมด แต่กลับมีสาวน้อยบ้านๆ คนหนึ่งที่รู้สึกเหมือนว่าตัวเองเป็นแกะดำอยู่คนเดียว เพราะเธอไม่มีพลังพิเศษอะไรกับเขาเลย เธอจึงต้องพยายามดิ้นรนหาที่ของตัวเองในบ้านหลังนี้ แต่แล้วเธอก็กำลังจะได้พบว่า บางที การที่เธอไม่ได้มีพลังพิเศษนั้นก็อาจมีความพิเศษได้เหมือนกัน ในคือเรื่องราวในหนังอนิเมชั่นแฟนตาซีเรื่องใหม่ของดิสนีย์ชื่อ “Encanto” ที่มีตัวอย่างออกมาเมื่อไม่นานนี้ครับ

หนังมีสเตฟานี บีทริซ นักแสดงจากซีรี่ส์ “Brooklyn Nine-Nine” มาให้เสียงเป็นมิราเบิล มาดริกัล สาวน้อยวัย 15 สมาชิกคนเดียวของตระกูลมาดริกัลที่ไม่มีพลังพิเศษอะไร จึงต้องพยายามดิ้นรนหาพรสวรรค์พิเศษของตัวเอง แต่ขณะเดียวกันนั้นก็เกิดเรื่องร้ายแก่ครอบครัวของเธอ และอาจมีแต่เธอคนเดียวที่จะช่วยพวกเขาได้ นำพาให้เธอต้องออกผจญภัยครั้งใหญ่ของชีวิต

ไบรอัน เฮาเวิร์ด ผู้ร่วมกำกับหนัง “Zootopia” กับจาเรด บุช ผู้เขียนบท “Moana” เป็นผู้ร่วมกันกำกับหนังที่อิงวัฒนธรรมละตินเรื่องนี้ จากบทที่บุชร่วมเขียนกับชาร์รีส แคสโตร สมิธ ครับ นักแสดงที่มาร่วมให้เสียงยังประกอบไปด้วย จอห์น เลอกุยซาโม, มาเรีย เซซิเลีย โบเทโร, วิลเมอร์ วัลเดอรามา, ไดแอน เกอเรโร, แอนจี้ เซเปดา และนักร้องเพลงแนวเรเกตอน เอดาสซา หนังมีกำหนดฉายปลายพฤศจิกายนนี้ครับ

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.