ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างทางการของ “Peacemaker” ซีรี่ส์ภาคแยก “The Suicide Squad”

ตัวอย่างทางการของ “Peacemaker” ซีรี่ส์ภาคแยก “The Suicide Squad” ที่จะฉายทาง HBO Max ได้เผยโฉมแรกออกมาแล้วครับ ซึ่งมีจอห์น ซีนา กลับมารับบทเป็นฮีโร่ขบถที่ดูเหมือนไม่ค่อยเต็มบาทตัวนี้อีกครั้ง และได้ให้ผู้ชมได้รู้จักที่มาที่ไปของตัวละครมากขึ้น

ซีรี่ส์ได้เจมส์ กันน์ มารับหน้าที่ทั้งสร้างสรรค์ เขียนบท และ กำกับ เช่นเดียวกันกับ “The Suicide Squad” คุณจึงเห็นลายเซ็นสำคัญของกันน์อยู่ได้ทั่วไปหมดในตัวอย่าง ทั้งมุกตลก ฉากแอ็คชั่นโหดๆ และระห่ำ ตัวละครที่ดูจริงจังในเรื่องที่ไม่น่าจะจริงจัง และสัตว์แปลกๆ ที่ดูไม่น่าจะน่ารักแต่น่ารัก

จากที่เห็นในตัวอย่าง ดูเหมือนแก่นของเรื่องน่าจะพูดถึงการสร้างคุณค่าให้แก่ตัวเองในหมู่คนที่คนอื่นอาจมองข้าม หรือไม่เห็นว่าเขาจะเป็นฮีโร่ของใครได้ ทั้งยังพาไปดูด้วยว่าทำไมพีซเมคเกอร์เป็นอย่างที่เขาเป็น ซึ่งน่าจะมาจากการต้องการความรักและการยอมรับจากพ่อ (รับบทโดยโรเบิร์ต แพททริค จาก “Terminator 2”)

ตัวอย่างยังเผยทีมสนับสนุนของพีซเมคเกอร์ด้วย ประกอบไปด้วยเอเดรียน เชส หรือวิจิแลนเต (รับบทโดยเฟร็ดดี้ สโตรมา), จอห์น เอโคโนมอส ผู้ช่วยด้านงานเทค (รับบทโดยสตีฟ เอจี), เอมิเลีย ฮาร์คอร์ต เจ้าหน้าที่สำนักงานความมั่นคง ผู้ช่วยของอแมนดา วอลเลอร์ (รับบทโดยเจนนิเฟอร์ ฮอลแลนด์), เลโอตา อะดีบาโย ผู้ช่วยที่มีมุมมองทางการเมืองคนละขั้ว (รับบทโดย แดเนียล บรู้กส์)

ซีรี่ส์มีกำหนดฉายทาง HBO Max ในวันที่ 13 มกราคมนี้ครับ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.