ข้ามไปยังเนื้อหา

“Aquaman and the Lost Kingdom” เผยคลิปเบื้องหลังในงานดีซีแฟนโดม

ผู้กำกับเจมส์ วาน และ เจสัน โมมัว ผู้รับบทอาร์เธอร์ เคอรี หรืออควาแมน มนุษย์ครึ่งชาวแอตแลนตีส ได้มาร่วมงานดีซีแฟนโดม และอยากให้แฟนๆ ได้รู้ว่า “กระสกำลังจะเปลี่ยนไป” ในหนังภาคต่อ “Aquaman and the Lost Kingdom” ครับ

หนังยังเพิ่งถ่ายทำได้ไม่นาน เจมส์ วาน จึงยังทำตัวอย่างหนังเอามานำเสนอไม่ได้ แต่ก็ได้เผยคลิปเบื้องหลังเด็ดๆ ออกมา ทั้งชุดใหม่สีดำล่องหนที่อควาแมนกับออร์ม (แพทริค วิลสัน) จะสวม และโฉมแรกอันน่ากลัวของแบล็ค แมนทา (ยาห์ยา อับดุล-เมทีน ที่ 2) ตัวร้ายของเรื่อง ที่ชุดใหม่มีความใกล้เคียงกับฉบับคอมมิคด้วยครับ นอกจากนี้ก็ยังมีภาพเบื้องหลังที่เผยโฉมแรกของเมร่า (แอมเบอร์ เฮิร์ด) ที่อาจดูไม่ค่อยแตกต่างจากภาคแรกเท่าไหร่ นอกจากผมที่ดูเหมือนสั้นขึ้นครับ

วอนบอกในการนำเสนอว่า ภาคนี้จะพาผู้ชมไปตระเวนทั่วโลก ผู้ชมจะได้เห็นว่าหนังมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น แต่ก็จะยังคงความสนุกอยู่ เพื่อให้บางสิ่งที่แตกต่าง สิ่งที่สดใหม่ ที่ผู้ชมไม่เคยเห็นมาก่อนครับ

ปีเตอร์ ซาแฟรน ผู้ควบคุมงานสร้างของหนังเปิดเผยในการนำเสนอด้วยว่า ทีมนักแสดงที่กลับมา นอกจากโมมัว, วิลสัน, อับดุล-เมทีน และเฮิร์ด แล้ว ก็ยังมีนิโคล คิดแมน ผู้รับบทราชินีแอตแลนนา, แรนดัล พัค ผู้รับบทดร.สตีเฟ่น ชิน, เทมูร่า มอริสัน ผู้รับบททิม เคอรี และ ดอล์ฟ ลันด์เกรน ผู้รับบทราชาเนรุส โดยมีนักแสดงสบใหม่ได้แก่ อินเดีย มัวร์ ในบทการ์ชอน และ พิลู แอสเบค ในบทที่ยังเป็นความลับอยู่

นอกจากภาพเบื้องหลัง หนังยังได้เผยงานออกแบบสีสันสดสวยของฉากใหม่ๆ ที่ผู้ชมจะได้เห็นในหนังด้วยครับ มีความแตกต่างและสดใหม่อย่างที่วานบอกจริงๆ

หนังมีกำหนดฉายธันวาคม 2022 ชมคลิปเบื้องหลังและภาพเบื้องหลังบางส่วนของหนังได้ที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.