ข้ามไปยังเนื้อหา

2 ใบปิดแรกของ “The Batman” นำเสนอมนุษย์ค้างคาวและมนุษย์เจ้าปัญหา

ถ้าคุณยังไม่ตื่นเต้นพอที่จะได้ชมตัวอย่างใหม่ของ “The Batman” ในงานดีซีแฟนโดมที่จะจัดขึ้นในคืนวันเสาร์ถึงเช้าวันอาทิตย์นี้ ตามเวลาของบ้านเรา หนังได้ปล่อยใบปิดแรกออกมา 2 ภาพ เพื่อชวนให้คุณรอชมตัวอย่างหนังครับ

ถ้าโทนของใบปิดสะท้อนโทนของหนังได้ หนังแบทแมนฉบับนี้น่าจะจริงจัง ดิบโหด กว่าทุกฉบับที่สร้างมาก และให้ความรู้สึกถึงงานของแฟรงก์ มิลเลอร์ มากๆ ครับ ใบปิดใช้โทนแดงดำเป็นตัวสร้างอารมณ์ และใช้ภาพของมนุษย์ค้างคาวของโรเบิร์ต แพททินสัน กับมนุษย์เจ้าปัญหาของพอล ดาโน อยู่บนใบปิดคนละใบที่ดูแล้วน่าจะเป็นสองตัวละครหลักของหนังที่มาเชือดเฉือนกัน

ผู้กำกับแมต รีฟส์ ได้เล่าถึงแรงบันดาลใจในงานซินีมาคอนเมื่อสองเดือนก่อนว่าได้มาจาก หนังสือการ์ตูนตอน “Year One” ของแฟรง มิลเลอร์ อันโด่งดัง “ผมรู้สึกว่าเราได้เห็นเรื่องราวต้นกำเนิดมาเยอะแล้ว มันดูเหมือนอะไรๆ ลอยสู่ความแฟนตาซีมากขึ้นและมากขึ้น และผมก็คิดว่า อย่างหนึ่งที่เรายังไม่เคยลองทำก็คือการให้มันติดดินแบบที่ Year One ทำ กลับไปเป็นแบทแมนวัยหนุ่ม แต่ไม่ใช่เรื่องราวต้นกำเนิด แต่มีการกล่าวถึงต้นกำเนิดของเขาและเขย่าเขาให้สั่นจนถึงแก่น เราให้มันมีความเป็นจริงมากๆ ได้ แต่ผมก็คิดด้วยว่ามันอาจเป็นหนังแบทแมนที่สะเทือนอารมณ์มากที่สุดที่เคยมีมา”

หนังยังมีโคลิน ฟาร์เรลล์ รับบทเป็นเพนกวิน, โซอี้ คราวิตซ์ เป็นนางแมวป่า, จอห์น เทอร์เตอร์โร เป็นคาร์ไมน์ ฟอลคอน, แบรี่ คีโอแกน เป็นสแตนลีย์ เมอร์เกิล และ ปีเตอร์ ซาร์สการ์ด เป็นกิล โคลสัน อัยการประจำเมืองก็อทแธม ครับ มีกำหนดฉายมีนาคม 2022 ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.