ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพใหม่ของโซอี้ คราวิตซ์ ในบทนางแมวป่าจากหนัง “The Batman”

ผู้กำกับแมต รีฟส์ ยังคงยั่วการมาของตัวอย่างใหม่ “The Batman” ฉบับโรเบิร์ต แพททินสัน ที่น่าจะออนไลน์ราววันพรุ่งนี้ตามเวลาของบ้านเราครับ และคราวนี้ยั่วด้วยช็อตของเซลินา ไคลน์ หรือ “นางแมวป่า” ที่รับบทโดยโซอี้ คราวิตซ์ ครับ

คราวิตซ์เข้าร่วมโครงการหนังเรื่องนี้เมื่อตุลาคม 2019 โดยเธอเอาชนะคู่แข่งคนอื่นที่มาทดสอบบทเดียวกันนี้ เป็นต้นว่า อนา เดอ อาร์มัส, เอลลา บาลินสกา และ ไอซา กอนซาเลซ

นางแมวป่า คือฉายายอดนักหัวขโมยสาวแห่งเมืองก็อทแธม จูลี นิวมาร์ เป็นผู้รับบทนี้เป็นครั้งแรกในซีรี่ส์ยุค 60 ตามด้วยลี เมอริเวทเธอร์, เอิร์ธา คิตต์, มิเชล ไฟเฟอร์, แฮลลี เบอร์รี, แอน แฮทธาเวย์ และ แคมเรน ไบคอนโดวา (ในซีรี่ส์ “Gotham”) ซึ่งฉบับที่โด่งดังที่สุดน่าจะเป็นฉบับที่ได้อยู่บนจอภาพยนตร์เป็นครั้งแรก นั่นก็คือฉบับของไฟเฟอร์ ในหนัง “Batman Returns” ครับ

หนังยังมีโคลิน ฟาร์เรลล์ รับบทเป็นเพนกวิน, พอล ดาโน เป็นมนุษย์เจ้าปัญหา, แอนดี้ เซอร์กีส เป็นอัลเฟร็ด, เจฟฟรีย์ ไรต์ เป็นอธิบดีกอร์ดอน, จอห์น เทอร์เตอร์โร เป็นคาร์ไมน์ ฟอลคอน, แบรี่ คีโอแกน เป็นสแตนลีย์ เมอร์เกิล และ ปีเตอร์ ซาร์สการ์ด เป็นกิล โคลสัน อัยการประจำเมืองก็อทแธม ครับ มีกำหนดฉายมีนาคม 2022

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.