ข้ามไปยังเนื้อหา

แมต รีฟส์ ปล่อยภาพใหม่ของ “The Batman” ออกมายั่วว่าตัวอย่างใหม่กำลังมา

เสาร์วันที่ 16 ตุลาคมนี้ ตามเวลาในสหรัฐ (ซึ่งน่าจะตรงกับเวลาดึกของวันที่ 16 ถึงเช้า 17 ตามเวลาในบ้านเรา) จะมีงานใหญ่ที่แฟนหนังและการ์ตูนของดีซีรอคอย นั่นก็คืองานดีซีแฟนโดม ไฮไลต์เด่นสุดก็คงเป็นการปล่อยตัวอย่างใหม่ของ “The Batman” ที่นำแสดงโดยโรเบิร์ต แพททินสัน ครับ และผู้กำกับแมต รีฟส์ ก็ได้ปล่อยภาพใหม่จากหนังออกมายั่วการมาของตัวอย่างหนัง

“อรุณสวัสดิ์ จากก็อตแธม ซิตี้ อดใจจะไม่ไหวแล้วที่จะได้ให้คุณได้เห็นมากขึ้นในงานดีซีแฟนโดม วันเสาร์นี้” ผู้กำกับเขียนข้อความกำกับรูปที่ปล่อยลงทวิตเตอร์ พร้อมกับใส่ #TheBatman และบอกด้วยว่าภาพนี้อยู่ในตัวอย่างหนัง

มีข่าวลือว่าหนังได้ฉายรอบทดลองไปแล้ว และผู้ที่ได้ชมก็บอกว่าหนังดาร์คหรือมีด้านมืดกว่า “The Dark Knight” ของคริสโตเฟอร์ โนแลน อีก มีการเปรียบเทียบด้วยว่าโทนหนังคล้าย “Seven” ของเดวิด ฟินเชอร์ ครับ ซึ่งจะขนาดนั้นจริงไหม เบาะแสแรกที่เราจะได้เห็นก็คือตัวอย่างใหม่ที่จะออนไลน์นี้แหละ

ดีซียังได้ปล่อยตัวอย่างของงานออกมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว คุณสามารถชมได้จากคลิปด้านล่างครับ ซึ่งนอกจาก “The Batman” แล้ว ก็มีการยั่วการมาของหนังและซีรี่ส์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องอื่นด้วย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.