ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างใหม่ของ “Hawkeye” ออกมาชวนฉลองคริสต์มาส, ซีรี่ส์จะฉายวันแรก 2 ตอนเลย

ปีนี้อาจเป็นปีที่มีวันคริสต์มาสดีที่สุดของแฟนๆ มาร์เวลก็ได้ครับ ทั้งนี้เพราะจะเป็นช่วงที่มีซีรี่ส์ “Hawkeye” ออกฉาย และฉายวันแรกพร้อมกัน 2 ตอนเลย ทางดิสนีย์พลัส ตามที่ตัวอย่างใหม่เผยออกมา

ในซีรี่ส์บอกเราว่า คลินต์ บาร์ตัน หรือฮอว์คอาย (เจเรมี เรนเนอร์) วางแผนที่จะฉลองคริสต์มาสในนิวยอร์กก่อนที่จะลามือจากงานอเวนเจอร์สอย่างถาวรแล้วไปใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวที่กระท่อมกลางป่า แต่จำเป็นต้องเปลี่ยนแผนเมื่อเขาได้พบกับติ่ง หรือแฟนคลับตัวยงที่เป็นเด็กสาวฝีมือฉกาจด้านการยิงธนูเหมือนกัน นามว่าเคต บิชอป (รับบทโดยเฮลี สไตน์เฟลด์) ที่สวมหน้ากากไอ้โม่งโรนินออกจัดการกับอาชญากร ทำให้เขาต้องจำใจรับเธอมาฝึกเป็นลูกศิษย์ ขณะเดียวกันก็ได้เธอช่วยจัดการกับศัตรูเก่าในอดีตที่ตามมาเอาเรื่องเขา

ซีรี่ส์มีผู้กำกับสองชุดครับ ประกอบไปด้วยเบิร์ต กับ เบอร์ตี้ ซึ่งมีชื่อจริงว่า แอมเบอร์ ฟินเลย์สัน และ แคที่ เอลล์วู้ด จากหนังซันแดนซ์แนวตลกเรื่อง “Troop Zero” และ รีส โธมัส ผู้กำกับจากรายการตลก “Saturday Night Lives” โดยมีโจนาธาน อิกลา จากซีรี่ส์ “Mad Men” รับหน้าที่ผู้ควบคุมการผลิด และเขียนบท

นักแสดงสมทบของซีรี่ส์ยังประกอบไปด้วยเวรา ฟาร์มิกา, ฟรา ฟี, ฟลอเรนซ์ พิวจ์ และนักแสดงหน้าใหม่ แอลาควา ค็อกซ์ ที่จะมารับบทเป็นมายา โลเปซ หรือเอ็คโค่ มีกำหนดฉาย 24 พฤศจิกายนนี้ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.