ข้ามไปยังเนื้อหา

เจสซิกา แชสเทน ผนึกกำลังสายลับสาวจากทั่วโลกในตัวอย่างใหม่ของ “The 355”

เมื่อโลกมีภัยเพราะอาวุธร้ายอาจตกอยู่ในมือของคนที่ต้องการใช้มันไปในทางที่ผิด เมสัน บราวน์ (เจสซิกา แชสเทน) ซีไอเอสาว จำเป็นต้องระดมสุดยอดสายลับสาวจากประเทศคู่ปรับมาช่วยงานนี้ ซึ่งประกอบไปด้วยแมรี่ (ไดแอน ครูเกอร์) สายลับสาวขาโหดจากเยอรมัน, เคาะดีญะฮ์ (ลูปิตา ฌองอ) อดีตเจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองของเอ็มไอซิก และผู้เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์ และ กราเซียลา (เพเนโลปี้ ครูซ) นักจิตวิทยาผู้ช่ำชองจากโคลอมเบีย ในการหาทางแย่งอาวุธลับนั้นมา แต่ก็ดูเหมือนว่าพวกเธอยังช้ากว่าหญิงสาวลึกลับจากจีน (ฟ่านปิงปิง) อยู่หนึ่งก้าวเสมอ ในตัวอย่างหนัง “The 355” ว่าด้วยหนังทีมสายลับสาวจากต้นความคิดของแชสเทนเองครับ

แชสเทนได้แนวคิดหนังมาจากระหว่างทำการศึกษาข้อมูลเพื่อรับบทในหนัง “Zero Dark Thirty” แล้วนำความคิดนี้ไปพัฒนากับไซมอน คินเบิร์ก ตอนที่ร่วมงานกันในหนัง “X-Men: Dark Phoenix” จนเกิดเป็นหนังเรื่องนี้ขึ้นมา แชสเทนร่วมรับหน้าที่ควบคุมงานสร้างหนังด้วย ขณะที่คินเบิร์กรับหน้าที่กำกับจากบทที่เขาเขียนร่วมกับเธเรซา รีเบค

หนังยังมีเซบาสเตียน สแตน กับ เอ็ดการ์ รามิเรซ ร่วมรับบทด้วย มีกำหนดฉาย 7 มกราคม 2022 หลังจากเรื่องฉายเพราะโควิด-19 มาหนึ่งปีครับ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.