ข้ามไปยังเนื้อหา

เบน แอฟเฟล็ค บอกว่าสนุกกับการสวมบทแบทแมนใน “The Flash” กว่า “Justice League”

การรับบทแบทแมนใน “Justice League” อาจไม่ใช่ประสบการณ์ที่สนุกนักของเบน แอฟเฟล็ค หลังจากที่เขาให้การสนับสนุนจอส วีดอน ให้มากำกับในช่วงถ่ายซ่อมเมื่อปี 2017 แต่การกลับมารับบทนี้อีกครั้งในหนัง “The Flash” ของผู้กำกับแอนดี้ มุสเชียตติ ที่นำแสดงโดยเอซรา มิลเลอร์ ได้นำความสนุกในการสวมบทคืนกลับมาให้เขาครับ

“มันเป็นการกลับมารับบทที่ดีมาก เมื่อเทียบกับประสบการณ์ครั้งก่อนหน้านี้ที่ยากลำบาก ครั้งนี้เป็นอะไรที่น่ารัก ที่สนุกจริงๆ” แอฟเฟล็คบอกระหว่างพูดคุยในการฉายรอบทดลองของ “The Tender Bar” หนังใหม่ของจอร์จ คลูนีย์ ที่เขาร่วมรับบทนำ

แอฟเฟล็คยังบอกอีกว่า “ผมสนุกมาก ผมอาจอยู่ภายใต้คำสั่งปิดปากที่ผมไม่รู้ก็ได้ และผมอาจเพิ่งละเมิดและกำลังจะถูกฟ้อง” เขาพูดอย่างติดตลกว่าวอร์เนอร์ฯ อาจฟ้องถ้าเขาเผลอบอกอะไรเกี่ยวกับหนัง

เขาพูดถึงมิลเลอร์ด้วย ซึ่งกำลังถ่ายทำหนังอยู่ในขณะนี้ที่สหราชอาณาจักร “ผมชอบเอซรา และมีโอกาสได้เจอเจสัน โมมัว ที่กำลังถ่ายทำ Aquaman อยู่ที่นั่น”

แอฟเฟล็คไม่ใช่คนเดียวที่กลับมารับบทแบทแมนในหนัง “The Flash” ครับ เพราะยังมีไมเคิล คีตัน อีกคนที่กลับมารับบทนี้ด้วย ซึ่งเนื้อหาของหนังพูดถึงจักรวาลคู่ขนาน

นักแสดงของหนังยังประกอบไปด้วยซาช่า คาลลี ในบทซูเปอร์เกิร์ล, รอน ลิฟวิงสตัน, มาริเบล เวอร์ดู, และ เคียร์ซีย์ คลีมอนส์ หนังมีกำหนดฉายพฤศจิกายน 2022

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.