ข้ามไปยังเนื้อหา

จอห์น ซีนา แต่งชุดฮีโร่เต็มยศเข้าไปนั่งในร้านอาหารในคลิปแรกของซีรี่ส์ “Peacemaker”

การทำหน้าที่เป็นฮีโร่ปราบอธรรม ไม่มีใครจริงจังเท่าเขาแล้ว แม้กระทั่งการเดินทางเข้าไปนั่งในร้านอาหารเพื่อพูดคุยกับลูกทีมก็ตาม เขาก็ยังแต่งองค์เต็มยศพร้อมใส่หน้ากากในคลิปแรกของซีรี่ส์ “Peacemaker” ภาคแยกหนัง “The Suicide Squad” ของเจมส์ กันน์ ครับ

คลิปแรกนี้เต็มไปด้วยมุกตลกว่าด้วยการสวมบทบาทเป็นฮีโร่สวมชุดที่รักชาติสุดโต่งจนชวนขำของตัวเอก ผู้ที่ยังเลี้ยงนกอินทรีเป็นสัตว์เลี้ยงประจำตัวด้วย เล่นเอาลูกทีมต้องพากันคิดว่า หัวหน้าของพวกเขาบ้ารึเปล่า ซึ่งจอห์น ซีนา ก็สวมบทบาทเป็นพีซเมคเกอร์ผู้สุดโต่งนี้ได้อย่างเหมาะเจาะและน่าหมันไส้

นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วยสตีฟ เอจี กับ เจนนิเฟอร์ ฮอลแลนด์ ในบทจอห์น เอโคโนมอส และ เอมิเลีย ฮาร์คอร์ต อดีตเจ้าหน้าที่สนับสนุนด้านเทคนิคของอแมนดา วอลเลอร์ นอกจากนี้ก็ยังมีชุควูดี้ อิวูจิ, แดเนียล บรู้กส์, คริสโตเฟอร์ เฮเยอร์ดาห์ล, นุต เล, เฟร็ดดี้ สโตรมา และ โรเบิร์ต แพทริค ที่มารับเชิญในบทพ่อของพีซเมคเกอร์

เจมส์ กันน์ รับหน้าที่เขียนบทและกำกับซีรี่ส์ชุดนี้ด้วย ซึ่งมีกำหนดฉายทางเอชบีโอแม็กซ์ในเดือนมกราคมนี้ ผู้ชมในบ้านเราคงได้ชมกันทางเอชบีโอ โก ครับ ชมคลิปที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.