ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของ “Lost in Space” ซีซั่นสุดท้าย

เน็ตฟลิกซ์ได้เผยโฉมตัวอย่างแรกของ “Lost in Space” ซีซั่นที่ 3 ซึ่งจะเป็นซีซั่นสุดท้ายของซีรี่ส์ผจญภัยในอวกาศชุดนี้ครับ

ซีรี่ส์เป็นผลงานสร้างสรรค์ของแซ็ค เอสตริน (“Once Upon a Time in Wonderland”) ที่เป็นการนำเอาซีรี่ส์ดังยุค 60 กลับมาสร้างใหม่ด้วยเทคนิคพิเศษของยุคนี้ และใส่บริบทของยุคใหม่เพิ่มเข้าไป ซึ่งตัวซีรี่ส์ต้นฉบับเองก็เป็นการเอาแนวคิดของ “The Swiss Family Robinson” นิยายปี 1812 ที่เคยถูกนำมาสร้างเป็นซีรี่ส์ยุค 60 เช่นกันมาสร้าง โดยเปลี่ยนจากการหลงทางในมหาสุทรมาเป็นหลงทางในอวกาศแทน

ตัวเอกของเรื่องราวคือลูกชายคนเล็กของครอบครัวโรบินสัน นามว่าวิล โรบินสัน (แม็กซ์เวลล์ เจนกินส์) กับหุ่นยนต์คู่ใจของเขา ท่ามกลางดวงดาวแปลกถิ่นที่ยานของครอบครัวของเขาไปตกระหว่างเดินทางไปยังอาณานิคมใหม่ของมนุษย์โลก

ในตอนท้ายของซีซั่นที่สอง มีเหตุการณ์ให้ครอบครัวโรบินสันต้องหลงจากกันไปคนละทาง พวกเขาจะกลับมาหากันได้หรือไม่ และต้องเผชิญกับอุปสรรคอะไรอีก ก็คงเป็นสิ่งที่ผู้ชมต้องติดตามให้ซีซั่นนี้ครับ

นักแสดงของซีรี่ส์ยังประกอบไปด้วยโทบี้ สตีเฟ่นส์ (“Black Sails”) และ มอลลี่ พาร์คเกอร์ (“Deadwood”) ในบทจอห์น กับ มัวรีน พ่อกับแม่ของครอบครัวโรบินสัน และยังมีเทย์เลอร์ รัสเซลล์ (“Falling Skies”) กับ ไมนา ซันด์วอลล์ (“#Horror”) รับบทเป็นพี่สาวของวิลล์ สมทบด้วยพาร์คเกอร์ โพซีย์ (“Superman Returns”) รับบทเป็นดร.สมิธ และ อิกนาซิโอ เซอริซิโอ (“Bones”) รับบทเป็นดอน เวสต์ มีกำหนดฉายทางเน็ตฟลิกซ์ 1 ธันวาคมนี้

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.