ข้ามไปยังเนื้อหา

พบกุญแจพลังพิเศษใหม่ในตัวอย่างเต็ม “Locke and Key” ซีซั่น 2

เน็ตฟลิกซ์ได้เผยโฉมตัวอย่างฉบับเต็มของ “Locke & Key” ซีซั่น 2 ซีรี่ส์แนวแฟนตาซีสยองขวัญที่ดัดแปลงจากนิยายภาพดังของโจ ฮิลล์ จาก “NOS4A2” และ “Horns” ซึ่งวาดภาพโดยแกเบรียล รอดริเกซ

ซีรี่ส์บอกเล่าเรื่องราวของสามพี่น้องตระกูลล็อค ไทเลอร์ (คอนเนอร์ เจสซัป), คินซีย์ (เอมิเลีย โจนส์) และ โบดี้ (แจ็คสัน โรเบิร์ต สก็อต) ที่ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านโบราณที่พ่อผู้ล่วงลับของพวกเขาได้รับมาเป็นมรดกแล้วพบว่าในบ้านหลังนี้มีกุญแจวิเศษที่พาพวกเขาไปยังโลกอันแปลกประหลาดมากมาย ทั้งยังช่วยเปิดความสามารถพิเศษพิสดารให้พวกเขาได้ด้วย

ตัวอย่างของซีซั่น 2 เปิดเผยว่า นีนา ล็อค (ดาร์บี สแตงช์ฟิลด์) ยังคงเสียใจและไม่เข้าใจเกี่ยวกับการตายของสามีเธอ โดยไม่ล่วงรู้เลยว่าลูกวัยรุ่นทั้งสามกำลังทดลองเกี่ยวกับกุญแจวิเศษที่พวกเขาค้นพบในบ้าน และพยายามค้นหาความจริงว่าพวกเขามาจากไหน แต่แน่นอนว่าการใช้กุญแจวิเศษเหล่านี้ย่อมมาพร้อมกับราคาที่ต้องจ่าย เมื่ออสุรกายน่ากลัวที่ดูเหมือนว่าต้องการพลังพิเศษของพวกเขาได้หลุดจากมิติอื่นเข้ามา

ตัวอย่างได้เผยด้วยว่าทั้งสามพี่น้องได้สร้างกุญแจขึ้นใหม่ ซึ่งเป็นส่วนที่ต้นฉบับในนิยายภาพไม่มีครับ บอกเราว่าน่าจะมีพลังพิเศษชนิดใหม่เกิดขึ้นนอกเหนือจากที่เคยมีในฉบับหนังสือ

ซีรี่ส์ได้ทีมผู้สร้างจาก “Lost” และ “The Haunting of Hill House” มาช่วยดูแลครับ และยังมีนักแสดงสมทบได้แก่ เลย์สลา เดอ โอลิเวียรา, แพทรีซ โจนส์ และ กริฟฟิน กลัค จะออกฉายทางเน็ตฟลิกซ์ 22 ตุลาคมนี้ครับ

ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.