ข้ามไปยังเนื้อหา

เจมี่ เคลย์ตัน เป็นปีศาจหัวเข็มหมุดใน “Hellraiser” ฉบับสร้างใหม่

เจมี่ เคลย์ตัน นักแสดงหญิงข้ามเพศจากซีรี่ส์ “Sense8” ทางเน็ตฟลิกซ์ จะมารับบทสำคัญเป็นปีศาจหัวเข็มหมุดในหนัง “Hellraiser” ฉบับยกเครื่องใหม่ ของสปายแกลส มีเดีย กรุ๊ป ครับ

เคลย์ตันจะมารับช่วงต่อบทที่ดั๊ก แบรดลีย์ เล่นเอาไว้นับตั้งแต่ภาคแรกที่ออกฉายในปี 1987 และติดต่อกันมาหลายภาคที่แม้ว่าจะทำเงินรวมกันทุกภาคได้ไม่เกิน 50 ล้านเหรียญ แต่ก็มีแฟนหนังติดตามเหนียวแน่นจนกลายเป็นหนังคัลต์ชุดหนึ่งเลย

เรื่องราวดัดแปลงจากนิยาย “The Hellbound Heart” ของไคลฟ์ บาร์เกอร์ ซึ่งเป็นผู้กำกับภาคแรกของหนังด้วย ว่าด้วยเรื่องราวของกล่องลูกบิดปริศนาที่สามารถเรียกปีศาจซาดิสต์จากมิติอื่นให้ออกมาได้ และทรมานผู้ที่เปิดมันด้วยวิธีสุดสยอง โดยปีศาจหัวเข็มหมุด หรือ “พินเฮด” คือหัวหน้าของกลุ่มปีศาจเหล่านั้น

เดวิด บรัคเนอร์ จากหนัง “V/H/S” ตอน “Amateur Night” และหนังสยองขวัญคำวิจารณ์ดี “The Night House” เป็นผู้รับหน้าที่กำกับฉบับสร้างใหม่นี้ จากบทของเบน คอลลินส์ และ ลุค ปิออโตรวสกี้ ที่เขียนจากเรื่องที่เดวิด โกเยอร์ ได้วางไว้ หนังมีบาร์เกอร์อยู่ในทีมควบคุมงานสร้างด้วย

นอกจากเคลย์ตัน นักแสดงที่ไต่เต้ามาจากการเป็นช่างแต่งหน้าคนดังแล้ว หนังยังมีนักแสดงสมทบได้แก่แบรนดอน ฟลินน์ (“13 Reasons Why”), โกแรน วิสนิค (“The Girl with the Dragon Tattoo”), ดรูว์ สตาร์คีย์ (“Love, Simon”) และ โอเดสซา เอไซออน เป็นต้น

หนังจะออกฉายทางสตรีมมิ่ง Hulu ครับ ซึ่งดิสนีย์ได้มาจากการซื้อฟ็อกซ์ ผู้ชมในบ้านเราก็น่าจะได้ดูหนังเรื่องนี้กันทางดิสนีย์พลัส ฮ็อตสตาร์ ครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.