ข้ามไปยังเนื้อหา

IMDb TV เตรียมทำ “Cruel Intentions” ฉบับซีรี่ส์

IMDb TV บริษัทสตรีมมิ่งที่แตกหน่อมาจากเว็บไซต์ฐานข้อมูลภาพยนตร์ได้ประกาศทำ “Cruel Intentions” ฉบับซีรี่ส์ครับ

ซีรี่ส์เป็นการเอาหนังวัยรุ่นดังปี 1999 กลับมาสร้างใหม่ ในฉากหลังที่เป็นมหาวิทยาลัยของวงสังคมชนชั้นสูง โดยได้วางตัวฟีบี้ ฟิชเชอร์ กับ ซาร่า กู๊ดแมน จากซีรี่ส์ “I Know What You Did Last Summer” ทางแอมะซอน มารับหน้าที่เขียนบท และได้นีล มอริตซ์ มารับหน้าที่ควบคุมงานสร้างครับ

เรื่องราวจะยังคงคล้ายกับต้นฉบับ พูดถึงลูกพี่ลูกน้องสองคนที่ทำทุกอย่างที่จะรักษาสถานะทางสังคมของตัวเองไว้ แต่ครั้งนี้จะมีฉากเป็นมหาวิทยาลัยของชนชั้นอีลิตในวอชิงตัน ดีซี

หลังจากเหตุการณ์รับน้องมหาวิทยาลัยที่เกิดเหตุการณ์รุนแรงอันอาจทำลายระบบรุ่นพี่รุ่นน้องในมหาวิทยาลัย สองพี่น้องจึงต้องทำทุกทางเพื่อรักษาอำนาจกับชื่อเสียงของตัวเองไว้ รวมถึงการพยายามล่อลวงลูกสาวของรองประธนาธิบดีสหรัฐด้วย

ฉบับใหม่ที่จะสร้างนี้ไม่ได้มีเหตุการณ์เกี่ยวข้องกับหนังต้นฉบับปี 1999 ที่นำแสดงโดยแซร่าห์ มิเชล เกลลาร์, ไรอัน ฟิลลิปเป้, รีส วิเธอร์สปูน, เซลมา แบลร์ และโจชัว แจ็คสัน ยังเว้นแค่ใช้ชื่อเรื่องเดียวกันและการวางโครงเรื่องคล้ายกันครับ

แรงบันดาลใจของต้นฉบับก็มาจาก “Dangerous Liaisons” อีกที ซึ่งเป็นหนังย้อนยุคที่สร้างออกฉายในปี 1988 สถานีเอ็นบีซีเคยพยายามจะนำฉบับหนังปี 1999 มาสร้างเป็นซีรี่ส์ภาคต่ออยู่ครั้งหนึ่ง แต่ล้มโครงการไป โดยเล่าเรื่องราวลูกชายตัวละครของไรอัน ฟิลลิปเป้ และวางแผนให้แซร่าห์ มิเชล เกลลาร์ กลับมารับบทเดิม

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.