ข้ามไปยังเนื้อหา

สตีฟ โฮอี้ รับบทนำใน “True Lies” ฉบับซีรี่ส์ทางทีวี

สตีฟ โฮอี้ นักแสดงตัวสูงล่ำจากซีรี่ส์ “Shameless” และหนัง “Stuber” คือผู้ที่จะมารับบทนำในซีรี่ส์ทางทีวีชุด “True Lies” ของช่อง CBS ในสหรัฐครับ

ซีรี่ส์ดัดแปลงจากหนังสายลับครอบครัวบู๊ฮาแหลกของเจมส์ คาเมรอน ที่ออกฉายในปี 1994 โดยโฮอี้จะมารับบทนำเป็นแฮรี่ บทเดียวกับที่อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ เคยแสดงไว้ นั่นก็คือเซลแมนขายคอมพิวเตอร์ที่ดูเหมือนมีชีวิตอันน่าเบื่อ แต่ความจริงแล้วเป็นสายลับมือหนึ่งที่ทำงานให้องค์กรด้านข่าวกรองของสหรัฐ

เรื่องราววุ่นวายเกิดขึ้นเมื่อภรรยาผู้เป็นแม่บ้านที่มีชีวิตขาดสีสันและฝันอยากผจญภัยของแฮรี่หลุดเข้าสู่โลกอันตรายของเขาโดยไม่รู้ตัว และจำใจต้องปลอมตัวร่วมทำงานไปกับเขา เพื่อกู้โลกไปด้วยกันและกอบกู้ชีวิตแต่งงานที่กำลังง่อนแง่น เจมี ลี เคอร์ตีส เป็นผู้รับบทภรรยาของแฮรี่เอาไว้ในฉบับหนังครับ

แมต นิกซ์ จากซีรี่ส์ “Burn Notice” จะรับหน้าที่อำนวยการสร้างและเขียนบทตอนนำร่องของซีรี่ส์ โดยมีแอนโธนี แฮมมิ่งเวย์ รับหน้าที่กำกับและร่วมอำนวยการสร้าง ซีรี่ส์ยังมี เจมส์ คาเมรอน กับ แม็คจี อยู่ในชื่อทีมอำนวยการสร้างของซีรี่ส์ด้วยครับ

ซีบีเอสมีซีรี่ส์ดังที่ฉายทางเคเบิลและทีวีในบ้านเราหลายเรื่อง เป็นต้นว่า NCIS และ CSI เป็นต้น ซีรี่ส์ชุดนี้ก็น่าจะได้มาฉายเช่นกัน คงต้องรอตามข่าวว่าใครจะซื้อมาฉายครับ

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.