ข้ามไปยังเนื้อหา

จอร์จ แมคคาย เชื่อว่าตัวเองเป็นหมาป่าในตัวอย่างหนัง “Wolf”

จอร์จ แมคคาย นักแสดงหนุ่มจาก “1917” รับบทเป็นเด็กหนุ่มที่เชื่อว่าตัวเองเป็นหมาป่าในหนังเรื่อง “Wolf” ของผู้กำกับนาตาลี เบียนเชอรี (“Nocturnal”) ที่เพิ่งปล่อยตัวอย่างหนังออกมาเมื่อไม่นานนี้ ครอบครัวได้ส่งเขาไปบำบัดในสถานบำบัดจิตสำหรับคนที่เชื่อว่าตัวเองเป็นสัตว์ชนิดใดชนิดหนึ่งที่เกิดมาในร่างคนโดยเฉพาะ แต่เขากลับพบรักกับเด็กสาวที่นั่น (รับบทโดยลิลี่-โรส เดปป์) ผู้ที่เชื่อว่าตัวเองเป็นแมวป่า

โรคดังกล่าวที่ทั้งคู่เป็นมีชื่อเรียกว่า “species dysphoria” เป็นโรคที่ผู้ป่วยมีอาการจิตหลอนว่าตัวเองเป็นสัตว์ชนิดอื่นที่อยู่ในร่างคน ซึ่งในสถานบำบัดเดียวกันนั้นก็ดูเหมือนมีผู้คนที่ป่วยด้วยโรคนี้จำนวนมาก ที่บางคนก็ได้รับการบำบัดจนหาย และบางคนก็เหมือนหนีหายไปจากสถานบำบัดแห่งนั้นได้ โดยมีแพดดี คอนซิดีน (“The Bourne Ultimatum”) รับบทเป็นผู้ดูแลสวนสัตว์ หรือหัวหน้าสถานบำบัดดังกล่าว ที่ใช้วิธีการต่างๆ รวมถึงจับพวกเขาขังกรงในการรักษา

ตัวอย่างดูเหมือนเป็นหนังชีวิตปนจิตวิทยาที่เข้มข้นและขึงขังในช่วงแรกจนช่วงสุดท้ายที่เหมือนบอกใบ้ว่ามันอาจกลายเป็นหนังเขย่าขวัญก็ได้ครับ

หนังยังมีนักแสดงสมทบได้แก่ ไอลีน วอลช์ และ ฟีออน โอเช มีกำหนดฉายในสหรัฐธันวาคมนี้ ยังไม่มีรายงานว่ามีค่ายไหนในบ้านเราซื้อมาครับ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.