ข้ามไปยังเนื้อหา

หนังแวมไพร์ “The Last Voyage of the Demeter” ปิดกล้องแล้ว พร้อมเผยภาพแรก

แอมบลินได้ยืนยันผ่านบัยชีออนไลน์ของตัวเองครับว่าหนังสยองขวัญ “The Last Voyage of the Demeter” ได้ปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เรื่องราวใช้แรงบันดาลใจจาก นิยาย “Dracula” ของบราม สโตกเกอร์ เล่าเรื่องราวของเรือสำเภาของรัสเซียที่ตั้งชื่อตามเทพีของชาวกรีก และบรรทุกโลงศพของแดรคคูลา เพื่อเดินทางจากคาร์เพเทียไปยังลอนดอน ผีดิบกระหายเลือดได้จับลูกเรือของเรือลำนั้นมาดูดกินเลือดทีละคน จนเหลือผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวที่กลายเป็นคนเสียสติในที่สุด เมื่อเรือได้มาเกยที่ฝั่งของประเทศอังกฤษ

เป็นโครงการหนังที่ทางแอมบลินพยายามพัฒนามา 20 ปี ได้ และได้ถ่ายทำเสร็จในที่สุด ภายใต้การกำกับของ อันเดร เออเวรอดัล (“Scary Stories to Tell in the Dark” และ “Trollhunter“) จากบทของแซ็ค โอลเซวิคซ์ (“Fear Street,” “Bullet Train”)

หนังนำแสดงโดยคอรีย์ ฮอว์กิน นักแสดงหนุ่มจาก “Kong: Skull Island” และซีรี่ส์ “24: Legacy” สมทบด้วยเดวิด แดสต์มัลแชน (“The Suicide Squad”), เลียม คันนิงแฮม (“Game of Thrones”), ไอส์ลิง ฟรานซิโอซี (“The Nightingale”), จอน จอน บริโอนส์, สเตฟาน คาพิชิช, นิโคไล นิโคลาแอฟ, วู้ดดี้ นอร์แมน, คริส วอลลีย์ โดยมี ฮาเวียร์ โบเทต นักแสดงผู้สูง 6 ฟุต 7 นิ้ว รับบทเป็นแดรคคูลา

หนังมีกำหนดฉายมกราคม 2023 ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.