ข้ามไปยังเนื้อหา

เจค็อบ แอนเดอร์สัน รับบทลูอิส ในซีรี่ส์ “Interview with a Vampire”

เจค็อบ แอนเดอร์สัน คือผู้ที่ได้รับเลือกให้มารับบทนำอีกคนของซีรี่ส์ “Interview with a Vampire” ที่จะสร้างโดยสถานี AMC ผู้ผลิตซีรี่ส์ชุด “The Walking Dead” ครับ

ซีรี่ส์ดัดแปลงจากงานเขียนดังของแอน ไรซ์ ซึ่งเคยถูกสร้างเป็นหนังมาก่อน ในปี 1994 เล่าเรื่องราวของนักข่าวคนหนึ่งที่ได้พบกับแวมไพร์อายุร้อยกว่าปีชื่อลูอิส และสัมภาษณ์เขา ลูอิสได้เล่าความเป็นมาว่าเขากลายเป็นแวมไพร์ได้ยังไง โดยย้อนความไปตั้งแต่ครั้งที่เขายังเป็นเศรษฐีหนุ่มเจ้าของไร่ฝ้ายในนิวออร์ลีนส์ แล้วหัวใจสลายจากการเสียครอบครัว จนต้องการจบชีวิตตัวเอง แต่แล้วก็ถูกแวมไพร์ชื่อเลสแตท เดอ ไลออนคอร์ท บุตรของขุนนางฝรั่งเศสในศตวรรษที่ 17 ล่อลวงให้เขากลายเป็นแวมไพร์ โดยเลสแตทหวังที่จะได้ลูอิสเป็นคู่ชีวิตของเขา ฉบับหนังมีแบรด พิตต์ รับบทเป็นลูอิส และ ทอม ครูส รับบทเป็นเลสแตท

เจค็อบ แอนเดอร์สัน จะมารับบทเป็นลูอิสในฉบับซีรี่ส์นี้ครับ ขณะที่เลสแตทได้แซม รี้ด มารับบทอยู่ก่อนแล้ว แอนเดอร์สันเป็นที่รู้จักจากบทเกรย์ เวิร์ม ในซีรี่ส์ “Game of Thrones” ของเอชบีโอ ล่าสุดมารับบทสมทบในซีรี่ส์ “Doctor Who” ซีซั่นที่ 13 ครับ

ซีซั่นแรกของซีรี่ส์จะมีด้วยกัน 8 ตอน โดยมีโรลิน โจนส์ จาก “Boardwalk Empire” รับหน้าที่เขียนบทและเป็นโชว์รันเนอร์ และ อลัน เทย์เลอร์ ผู้กำกับจากซีรี่ส์ “Game of Thrones” กับ “The Sopranos” มีกำหนดฉายทั้งทาง AMC และช่องสตรีมมิ่ง AMC+ ในปี 2022

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.