ข้ามไปยังเนื้อหา

iQiyi (อ้ายฉีอี้) เปิดโผซีรี่ส์และหนังเกาหลีเรื่องเด่น ที่จะออกฉายไตรมาสสุดท้ายของปี 2021

iQiyi (อ้ายฉีอี้) หนึ่งในค่ายสตรีมมิ่งที่ให้บริการในบ้านเรา ซึ่งเป็นบริษัทที่มีฐานอยู่ในปักกิ่ง และเน้นฉายเนื้อหาของฝั่งเอเชีย โดยเฉพาะซีรี่ส์กับหนังจีน รวมถึงจากเกาหลีด้วย ได้เปิดเผยโผเนื้อหาซีรี่ส์และหนังเกาหลีที่จะให้สมาชิกได้ชมกันในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ครับ ในจำนวนนั้นมีหนังเขย่าขวัญ “Midnight” ที่นำแสดงโดยวีฮาจุน นักแสดงหนุ่มที่กำลังเป็นที่จับตามองจากซีรี่ส์ “Squid Game” ทางเน็ตฟลิกซ์, “Jirisan” ซีรี่ส์เกาหลีใต้ที่อ้ายฉีอี้ผลิตเอง นำแสดงโดยจอนจีฮยอน จาก “My Sassy Girl”, “Bad and Crazy” ซีรี่ส์แนวฮีโร่ผดุงความยุติธรรมที่ได้อีดงอุค จากซีรี่ส์ “Goblin” มารับบทนำ พร้อมกับเรียลลิตี้โชว์เกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยม Girls Planet 999 เป็นต้นครับ

“Jirisan” เป็นซีรี่ส์ที่จะออกฉายก่อนในวันที่ 23 ตุลาคมนี้ นอกจากจองจีฮยอนแล้ว ก็ยังมีจูจีฮุน (“Kingdom”) ร่วมรับบทด้วย เป็นผลงานกำกับของโดย อีอึงบก จาก “Descendants of The Sun” เขียนบทโดยคิมอึนฮี จาก “Kingdom” เล่าเรื่องราวของกลุ่มคนที่พิทักษ์ยอดเขาจีรีที่สูงที่สุดในเกาหลี ทั้งหมดต้องเผชิญบททดสอบจากธรรมชาติอันหฤโหด ขณะเดียวกันเรื่องราวปริศนาต่างๆ ก็กำลังจะถูกเปิดเผย

“Bad and Crazy” อีดงอุคจะประกบกับวีฮาจุน จาก “Squid Game” เป็นซีรี่ส์แนวซูเปอร์ฮีโร่ เล่าเรื่องราวของตำรวจสายสืบที่ภายนอกดูเหมือนคนวัตถุนิยม แต่สามารถเปลี่ยนตัวเอกเป็นยอดมนุษย์ที่ต่อสู้เพื่อความยุติธรรมได้ และใช้มันต่อสู้กับตำรวจคอรัปชั่น ซีรี่ส์มีกำหนดเปิดตัวในเดือนธันวาคม

“Midnight” เป็นหนังอีกเรื่องที่วีฮาจันรับบทเด่นเป็นฆาตกรต่อเรื่องในหนังแนวระทึกขวัญเรื่องนี้ ซึ่งออกตามล่าเด็กผู้หญิงที่บกพร่องทางการได้ยิน จินกีจู (“The Secret Life of My Secretary”) รับบทเป็นเด็กสาวที่ต้องหนีการตามล่าของฆาตกร

“Shark: The Beginning” เป็นหนังแนวบู๊ปนชีวิต ดัดแปลงจากเว็บตูนเรื่องดัง มี คิมมินซอก รับบทเป็นเด็กมัธยมที่ถูกแกล้งเป็นประจำ และเหลืออดจนทำร้ายเด็กที่แกล้งเขา ทำให้ถูกตัดสินเข้าจำคุกในทัณฑสถานเยาวชน ที่นั่น เขาได้พบกับแชมป์การต่อสู้ MMA ที่ได้สอนการต่อสู้ให้แก่เขาเพื่อให้รอดจากการถูกทำร้ายในคุกและเมื่อพ้นโทษ เป็นอีกเรื่องที่วีฮาจุนร่วมแสดงด้วย ในบทแชมป์การต่อสู้ครับ

“IDOL: The Coup” เรื่องราวว่าด้วยกลุ่มไอดอลหญิงที่ไม่ประสบความสำเร็จ แม้จะเปิดตัวมายาวนานถึง 6 ปี และ มี ฮานิ จาก EXID รับบทเป็นสมาชิกหลักของวงที่พยายามช่วยเหลือสมาชิกคนอื่นๆ ก่อนจะถูกยุบวง สมทบด้วยควักชียัง ในบทเจ้าของบริษัทด้านบันเทิงที่เป็นเจ้าของวง

“Yumi’s Cells” ซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนอันดับหนึ่งอีกเรื่อง เล่าเรื่องราวผ่านมุมมองของเซลล์ภายในสมองที่ควบคุมทุก ๆ ความคิด ความรู้สึก และ การกระทำ ของพนักงานออฟฟิศสาววัย 30 ปี ชื่อว่ายูมิ (รับบทโดยคิมโกอึน จนวันหนึ่ง เธอได้พบกับหนุ่มนักพัฒนาเกมส์ (รับบทโดยอันโบฮยอน) ที่มาปลุกเซลล์ความรักในตัวเธอ

“Let Me Be Your Night” เรื่องราวของนักร้องนำในวงไอดอลยอดนิยม (อีจุนยอง) ที่พยายามจะเอาชนะอาการเดินละเมอด้วยความช่วยเหลือจากแพทย์ (จองอินซอน)

“Royal Secret Inspector Joy” ซีรี่ส์แนวย้อนยุคว่าด้วยเรื่องราวของชายหนุ่มนักตรวจราชการกับหญิงสาวที่ผ่านการหย่าร้าง ทั้งคู่ร่วมกันสืบคดีสำคัญคดีหนึ่ง นำแสดงโดยอ๊คแทคยอน และ คิมฮเยยุน

“Melancholía” ซีรีส์แนวโรแมนติกดราม่า เล่าเรื่องราวของคู่รักที่อายุต่างกัน 16 ปี และเป็นความสัมพันธ์ต้องห้ามในมหาวิทยาลัย ทำให้ต้องเผชิญแรงกดดันอย่างมากในสังคม นำแสดงโดยอิมซูจอง และ อีโดฮยอน

“The Man’s Voice” ซีรี่ส์แนวแฟนตาซีโรแมนติก เล่าเรื่องราวของนักบินหนุ่มที่ต้องทิ้งแมวตัวโปรดให้หญิงสาวคนหนึ่งดูแล และบังเอิญว่าหญิงสาวคนนี้พูดกับแมวรู้เรื่อง นำแสดงโดยชเวแทจุน และ ซงจีอึน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.