ข้ามไปยังเนื้อหา

เน็ตฟลิกซ์เผยฉากไตเติ้ลเปิดสุดเท่ของ “Cowboy Bebob” ฉบับคนแสดง

ถ้า “Cowboy Bebob” ฉบับคนแสดง ประสบความสำเร็จ ความหวังของผู้ชมต่องานดัดแปลงจากการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่องอื่นๆ อย่าง “Gundam”, “One Piece” และ “Pokemon” ก็คงสูงขึ้น และอาจอยากให้เน็ตฟลิกซ์เอาเรื่องอื่นมาสร้างเพิ่มอีก แต่ก่อนที่จะได้ดูซีรี่ส์ว่าเป็นยังไง เน็ตฟลิกซ์ได้ฉากไตเติ้ลเปิดเรื่องของ “Cowboy Bebob” ออกมาก่อน และก็ดูเท่แบบให้อารมณ์การ์ตูนญี่ปุ่นมากๆ ครับ

ซีรี่ส์ดัดแปลงจากการ์ตูนของชินอิจิโร วาตานาเบะ ที่ออกฉายในญี่ปุ่นปี 1998 มีฉากหลังของเรื่องราวเป็นโลกอนาคตในปี 2071 โดยมีการนำเอาทั้งไซไฟนัวร์, คาวบอย และเพลงแจ๊ซ มาผสมไว้ในเรื่องราว เล่าเรื่องราวของแก๊งนักล่าหัวเงินรางวัลที่ประกอบไปด้วยสไปค์ สปีเกล ผู้มีรอยยิ้มกระชากใจและไหวพริบเป็นเลิศ รับบทโดยจอห์น โช, เจ็ต แบล็ค มือขวาของสปีเกลและกัปตันยาน เป็นอดีตนายตำรวจตงฉินผู้หลงใหลเพลงแจ๊ซ รับบทโดยมุสตาฟา ชาเคอร์ และ เฟย์ วาเลนไทน์ นักล่าหัวผู้เดาทางยาก และสูญเสียความจำ รับบทโดยแดเนียลลา พิเนด้า

นักแสดงสมทบของซีรี่ส์ยังประกอบไปด้วยอเล็กซ์ แฮสเซลล์ รับบทเป็นวิคเชียส มือปืนขององค์กรนักฆ่า ที่เป็นคู่หูเก่าของสไปค์, เอเลน่า ซาไทน์ เป็นจูเลีย สาวลึกลับที่เป็นอดีตคนรักของสไปค์ และ ทามารา ตูนี รับบทเป็นอนา เจ้าของคลับแจ๊ซใต้ดินบนดาวอังคาร ผู้เป็นเหมือนแม่ของสไปค์

เน็ตฟลิกซ์จะสร้างซีซั่นแรกออกมาก่อน 10 ตอนครับ โดยมีอันเดร เนเมค กับ เจฟ พิงค์เนอร์ จาก “Alias” และ “Fringe” รับหน้าที่สร้างสรรค์, คริสโตเฟอร์ ยอสต์ จาก “Thor: Ragnarok” รับหน้าที่เขียนบท และ โยโกะ คันโนะ ที่ทำดนตรีประกอบให้ต้นฉบับกลับมาทำดนตรีให้ฉบับคนแสดงนี้ สมาชิกเน็ตฟลิกซ์จะได้ชมกัน 19 พฤศจิกายนนี้ ชมคลิปได้ที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.