ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างสุดท้ายของ “Chucky” ฉบับซีรี่ส์ทางทีวี ออกมาไล่เชือด

เมื่อ “Chucky” ฉบับซีรี่ส์ทางทีวีเตรียมลงจอช่อง Syfy ในสหรัฐวันที่ 12 ตุลาคมนี้ ตัวอย่างสุดท้ายของซีรี่ส์ชุดนี้ก็เผยออกมาครับ

จากเนื้อเรื่องที่เห็นในตัวอย่างของซีรี่ส์ ดูเหมือนว่าเป็นเรื่องราวภาคต่อของฉบับหนัง ที่มีการพาตัวละครเก่าๆ กลับมาเจอกับตุ๊กตาผีชัคกี้ พร้อมกับเล่าเรื่องราวผ่านตัวเอกตัวใหม่ที่ได้พาชัคกี้เข้ามาในชีวิต และเมื่อรู้ความจริงเกี่ยวกับมัน ก็หาทางยับยั้งแผนการร้ายของชัคกี้ที่ดูเหมือนมีความเกี่ยวข้องกับเมืองเล็กๆ ของเขา

ตัวเอกของภาคนี้ เป็นเด็กชายเกย์ (รับบทโดยแซ็คคารี อาร์เธอร์ จาก “The 5th Wave”) ที่อาศัยอยู่ในเมืองชนบทเล็กๆ เขาไม่ค่อยมีเพื่อนและมักถูกกลั่นแกล้งจากเพื่อนเด็กนักเรียน แล้วบังเอิญไปได้ตุ๊กตาชัคกี้มาโดยหารู้ไม่ว่าเขาได้พาอันตรายเข้ามาถึงตัว

ในตัวอย่างของซีรี่ส์ยังเผยโฉมแรกของเดวอน ซาวา นักแสดงจากหนังสยองขวัญเรื่อง “Final Destination” ที่จะมาร่วมรับบทสมทบด้วย และก็ยังมี เจนนิเฟอร์ ทิลลี ที่กลับมารับบททิฟฟานี วาเลนไทน์ คนรักของชัคกี้, ฟิโอนา เดอรีฟ ผู้รับบทนีนา เพียร์ซ ใน “Curse of Chucky” (2013), อเล็กซ์ วินเซนต์ ผู้รับบทเป็นแอนดี้ในหนัง “Child’s Play” โดยมีแบรด ดอริฟ ผู้ให้เสียงชัคกี้ดั้งเดิม กลับมาให้เสียงเจ้าตุ๊กตาสยองขวัญอีกครั้ง

นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วย ทิโอ บริโอนส์, เล็กซา ด็อก และ บาร์บารา อลีน วู้ดส์ ซีรี่ส์มีดอน แมนซินี ผู้อำนวยการสร้างและผู้ให้กำเนิดหนังชุด “Child’s Play” มารับหน้าที่สร้างสรรค์และเป็นโชว์รันเนอร์ของซีรี่ส์ชุดนี้ครับ ยังไม่มีรายงานว่าผู้ชมในบ้านเราจะได้ชมกันทางไหน

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.