ข้ามไปยังเนื้อหา

สองตัวอย่างแรก และโฉมนักแสดงนำ “Shin Kamen Rider” หนังฉลอง 50 ปี คาเมนไรเดอร์

“เซมารือ ช็อกกา…” หนัง “Shin Kamen Rider” ฉลอง 50 ปี คาร์เมนไรเดอร์ หรือที่บ้านเราเรียกกันว่า “ไอ้มดแดง” ได้ปล่อย 2 ตัวอย่างยั่วน้ำลายของหนัง หนึ่งใบปิด และโฉมแรกของนักแสดง ออกมาแล้วครับ

โตเอ คัมพานี ผู้สร้างหนังและซีรี่ส์ชุดนี้ได้เปิดตัวนักแสดงนำและปล่อยตัวอย่างยั่วน้ำลายออกมาในวันนี้ครับ ซึ่งนักแสดงที่จะมารับบทเป็นคาร์เมนไรเดอร์ และ ทาเคชิ ฮอนโก ในหนังเรื่องนี้ ก็คือ โซสึเกะ อิเกะมัตสึ นักแสดงหนุ่มวัย 31 ปี ที่มีผลงานภาพยนตร์ครั้งแรกตอนอายุ 13 จากหนังฮอลลีวู้ด “The Last Samurai” และมีผลงานเข้าฉายในบ้านเราอย่าง “Death Note: Light Up the New World” และ “Shoplifters” ครับ ส่วนนักแสดงนำหญิงของเรื่องคือ มินามิ ฮามาเบะ นักแสดงหญิงเจ้าของรางวัลนักแสดงดาวรุ่งจากหนังรัก “Let Me Eat Your Pancreas” จะมารับบทเป็นตัวเอกหญิงของเรื่อง รูริโกะ มิโดริกาวะ ลูกสาวของศาสตราจารย์มิโดริกาวะ อดีตนักวิทยาศาสตร์ขององค์กรช็อกเกอร์ ที่เป็นเพื่อนร่วมในการต่อสู้กับองค์กรช็อกเกอร์ของฮอนโก

หนังกำกับและเขียนบทโดยฮิเดเอกิ อันโนะ จาก “Evangelion: 3.0+1.0 Thrice Upon a Time” และ “Shin Godzilla” ซึ่งดูเหมือนว่าจะเป็นการนำต้นฉบับที่ออกฉายเมื่อปี 1971 มายกเครื่องใหม่ โดยยังคงเอกลักษณ์ความขลังของยุคนั้นเอาไว้อย่างมาก ทั้งในแง่การออกแบบตัวละคร และบรรยากาศของเรื่องราวครับ ดูได้จากตัวอย่างแรกที่เผยออกมา ขณะเดียวกันก็มีการปรับให้ดูมีความสมจริงมากขึ้น มีความโฉบเฉี่ยวมากขึ้นตามยุคสมัยนี้

ตัวอย่างมีความเป็นตัวอย่างยั่วน้ำลายอย่างชัดเจน นั่นก็คือไม่ได้เปิดเผยเนื้อเรื่องใดๆ หรือฉากที่ใช้ก็อาจไม่ได้อยู่ในหนังจริงๆ เหมือนเป็นภาพจากเพลงเปิดเรื่อง ที่คาเมนไรเดอร์ออกมาขับมอเตอร์ไซค์ โชว์ความสามารถในการขับขี่ผาดโผน และโชว์เครื่องเคราต่างๆ ของชุด หน้ากาก เข็มขัด และรถมอเตอร์ไซค์ ก่อนที่จะเผยโฉมตัวร้ายที่เป็นปีศาจแมงมุมครับ

หนังมีกำหนดฉายในญี่ปุ่น มีนาคม 2023 นี้ครับ ชมตัวอย่างและภาพนักแสดงที่ด้านล่างนี้

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.