ข้ามไปยังเนื้อหา

สองตัวอย่างแรก และโฉมนักแสดงนำ “Shin Kamen Rider” หนังฉลอง 50 ปี คาเมนไรเดอร์

“เซมารือ ช็อกกา…” หนัง “Shin Kamen Rider” ฉลอง 50 ปี คาร์เมนไรเดอร์ หรือที่บ้านเราเรียกกันว่า “ไอ้มดแดง” ได้ปล่อย 2 ตัวอย่างยั่วน้ำลายของหนัง หนึ่งใบปิด และโฉมแรกของนักแสดง ออกมาแล้วครับ

โตเอ คัมพานี ผู้สร้างหนังและซีรี่ส์ชุดนี้ได้เปิดตัวนักแสดงนำและปล่อยตัวอย่างยั่วน้ำลายออกมาในวันนี้ครับ ซึ่งนักแสดงที่จะมารับบทเป็นคาร์เมนไรเดอร์ และ ทาเคชิ ฮอนโก ในหนังเรื่องนี้ ก็คือ โซสึเกะ อิเกะมัตสึ นักแสดงหนุ่มวัย 31 ปี ที่มีผลงานภาพยนตร์ครั้งแรกตอนอายุ 13 จากหนังฮอลลีวู้ด “The Last Samurai” และมีผลงานเข้าฉายในบ้านเราอย่าง “Death Note: Light Up the New World” และ “Shoplifters” ครับ ส่วนนักแสดงนำหญิงของเรื่องคือ มินามิ ฮามาเบะ นักแสดงหญิงเจ้าของรางวัลนักแสดงดาวรุ่งจากหนังรัก “Let Me Eat Your Pancreas” จะมารับบทเป็นตัวเอกหญิงของเรื่อง รูริโกะ มิโดริกาวะ ลูกสาวของศาสตราจารย์มิโดริกาวะ อดีตนักวิทยาศาสตร์ขององค์กรช็อกเกอร์ ที่เป็นเพื่อนร่วมในการต่อสู้กับองค์กรช็อกเกอร์ของฮอนโก

หนังกำกับและเขียนบทโดยฮิเดเอกิ อันโนะ จาก “Evangelion: 3.0+1.0 Thrice Upon a Time” และ “Shin Godzilla” ซึ่งดูเหมือนว่าจะเป็นการนำต้นฉบับที่ออกฉายเมื่อปี 1971 มายกเครื่องใหม่ โดยยังคงเอกลักษณ์ความขลังของยุคนั้นเอาไว้อย่างมาก ทั้งในแง่การออกแบบตัวละคร และบรรยากาศของเรื่องราวครับ ดูได้จากตัวอย่างแรกที่เผยออกมา ขณะเดียวกันก็มีการปรับให้ดูมีความสมจริงมากขึ้น มีความโฉบเฉี่ยวมากขึ้นตามยุคสมัยนี้

ตัวอย่างมีความเป็นตัวอย่างยั่วน้ำลายอย่างชัดเจน นั่นก็คือไม่ได้เปิดเผยเนื้อเรื่องใดๆ หรือฉากที่ใช้ก็อาจไม่ได้อยู่ในหนังจริงๆ เหมือนเป็นภาพจากเพลงเปิดเรื่อง ที่คาเมนไรเดอร์ออกมาขับมอเตอร์ไซค์ โชว์ความสามารถในการขับขี่ผาดโผน และโชว์เครื่องเคราต่างๆ ของชุด หน้ากาก เข็มขัด และรถมอเตอร์ไซค์ ก่อนที่จะเผยโฉมตัวร้ายที่เป็นปีศาจแมงมุมครับ

หนังมีกำหนดฉายในญี่ปุ่น มีนาคม 2023 นี้ครับ ชมตัวอย่างและภาพนักแสดงที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.