ข้ามไปยังเนื้อหา

ดเวย์น จอห์นสัน กับ ไรอัน เรย์โนลด์ โดน กัล กาด็อต อัดน่วม ในคลิปแรกของ “Red Notice”

จากบทบาทที่เป็นที่จดจำของนักแสดงนำใน “Red Notice” คุณอาจพูดอีกอย่างก็ได้ว่า จะสู้กับวันเดอร์วูแมนได้ อาจต้องใช้ทั้งเดอะร็อกแท็คทีมกับร่างรวมกันของกรีนแลนเทิร์นและเด๊ดพูลถึงจะพอมีโอกาสลุ้น แต่ก็แค่พอมีโอกาส ไม่ได้แปลว่าจะสู้ได้จริงๆ เพราะดูเหมือนฝ่ายแรกเป็นฝ่ายได้อัดน่วมซะมากกว่าครับ ตามที่คลิปแรกของหนังที่เน็ตฟลิกซ์เผยออกมาในงาน Tudum

ในหนังเรื่องนี้ ดเวย์น จอห์นสันรับบทเป็นจอห์น ฮาร์ตลีย์ เจ้าหน้าที่เอฟบีไอฝีมือฉกาจที่ออกล่าตัวอาชญากรตัวเป้งที่ถูกหมายแดงสองคน คนแรกคือโนแลน บูธ (ไรอัน เรย์โนลด์) สุดยอดโจรขโมยศิลปินของโลก ซึ่งทั้งคู่จำใจต้องร่วมมือกันเพื่อตามล่าอาชญากรที่ร้ายยิ่งกว่า นั่นก็คือเดอะบิชอป (กัล กาด็อต) โจรขโมยศิลปินที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดของโลก

การไล่ล่าพาพวกเขาให้ต้องตระเวนไปทั่วโลก ตั้งแต่ฟลอร์เต้นรำ สนามสู้วัวกระทิง คุกเข้มแข็งกลางหุบเขา จนถึงป่าดงดิบ แต่ไม่มีที่ไหนที่แย่ไปกว่าที่ที่พวกเขาต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกันเองครับ

“Red Notice” กับโดยรอว์สัน มาร์แชล เธอร์เบอร์ ที่ร่วมงานกับจอห์นสันมาใน “Skyscraper” และ “Central Intelligence” มีกำหนดฉายทางเน็ตฟลิกซ์ 12 พฤศจิกายนนี้

ชมคลิปที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.