ข้ามไปยังเนื้อหา

อีธาน ฮอว์ค สวมหน้ากากปีศาจบนใบปิดแรกของหนังสยองขวัญ “The Black Phone”

แม้ว่าหนังจะชื่อว่า “The Black Phone” แต่หนังสยองขวัญที่ดีก็ต้องมีตัวร้ายที่น่ากลัว จึงดูเหมือนการประชาสัมพันธ์ของบลัมเฮาส์จึงมุ่งไปที่ตัวละครของอีธาน ฮอว์ค ที่รับบทเป็นฆาตกรโรคจิตในหนังเรื่องนี้ก่อนที่จะพูดถึงโทรศัพท์สีดำที่เป็นชื่อเรื่องครับ และฮอว์คก็ดูน่ากลัวจริงๆ บนใบปิดแรกของหนัง

หนังจะดัดแปลงจากเรื่องสั้นในชื่อเดียวกันของโจ ฮิลล์ ว่าด้วยเด็กชายวัย 13 ขวบ ที่ถูกฆาตกรต่อเนื่องจับมาขังให้ในห้องใต้ดินที่ติดผนังกันเสียง ในห้องนั้นเอง เด็กชายได้พบกับโทรศัพท์บ้านรุ่นโบราณสีดำที่ไม่ได้ต่อสาย เมื่อตกกลางคืน โทรศัพท์ก็จะดังขึ้นมาพร้อมกับมีเสียงของเด็กที่เป็นเยื่อรายก่อนๆ โทรเข้ามาหาเขา

สก็อต เดอริคสัน จาก “Doctor Strange” เป็นคนกำกับเรื่องนี้ และร่วมดัดแปลงบทกับ โรเบิร์ต คาร์กิลล์ มือเขียนบทคู่หูเจ้าประจำ โดยมีนักแสดงเด็ก เมสัน เธมส์ จาก “For All Mankind” และ แมเดลีน แมคกรอว์ จาก “Toy Story 4” มารับบทนำเป็นเหยื่อความสยองของฆาตกรโรคจิตที่รับบทโดยฮอว์ค

หนังเรื่องนี้เป็นการกลับมาร่วมงานกันของฮอว์คกับเดอริคสัน หลังจากหนังสยองขวัญเรื่อง “Sinister” ด้วยครับ มีกำหนดฉายในเดือนมกราคม 2022 โดยการจัดจำหน่ายของยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.