ข้ามไปยังเนื้อหา

เนโอมี แอ็กกี้ เป็น วิตนีย์ ฮุสตัน ในหนังชีวประวัติ “I Wanna Dance With Somebody”

เนโอมิ แอ็กกี้ นักแสดงชาวอังกฤษที่นักดูหนังในบ้านเรารู้จักเธอจากบทบาทใน “Star Wars: The Rise of Skywalker” คือผู้ที่ถูกเลือกให้มารับบทเป็นวิตนีย์ ฮุสตัน ในหนังชีวประวัติ “I Wanna Dance with Somebody” ที่จะสร้างโดยไตรสตาร์ และ โซนี พิคเจอร์ส ครับ

สำนักงานดูแลทรัพย์สินของวิตนีย์ ฮุสตัน, บริษัทแผ่นเสียงไรมารี เวฟ และ ไคลฟ์ เดวีส โปรดิวเซอร์เพลงเจ้าของรางวัลแกรมมี่ ได้ร่วมจับมือกันเพื่อโครงการหนังเรื่องนี้ด้วย หนังจึงมีการใช้เพลงต่างๆ ที่ฮุสตันเคยร้องมาใช้ประกอบหนัง

แอนโธนี แมคคาร์เทน ผู้ที่สร้างชื่อให้ตัวเองจากการเขียนบทหนังชีวประวัติอย่าง “The Darkest Hour”, “Bohemian Rhapsody” และ “The Theory of Everything” จะเป็นผู้รับหน้าที่เขียนบทหนัง ส่วนผู้ที่รับหน้าที่กำกับก็คือ คาซี เลมมอนส์ จาก “Harriet” และ “Eve’s Bayou” ที่จะมารับหน้าที่กำกับแทนสเตลลา เมจี ผู้ที่ถอนตัวออกจากตำแหน่งผู้กำกับ แต่ยังคงรับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างให้หนัง เพราะมีความคิดไม่ตรงกันกับผู้ควบคุมงานสร้าง

เฉกเช่นหนังชีวประวัติของศิลปินทุกเรื่อง เรื่องราวจะพูดถึงทั้งชีวิตและอาชีพครับ ซึ่งฮุสตันยังคงเป็นศิลปินเพลงผู้หญิงที่ได้รับรางวัลมากที่สุดตลอดกาล หนังมีกำหนดฉายในช่วงวันหยุดวันขอบคุณพระเจ้าปี 2022 ครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.