ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างเต็ม “I Know What You Did Last Summer” ซัมเมอร์สยองต้องหวีดฉบับซีรี่ส์

จากเรื่องราวแนวสยองขวัญที่สร้างเป็นหนังแนวเชือดสยองดังยุค 90 สู่การเป็นซีรี่ส์สำหรับยุคสตรีมมิ่งบูม มันจะมีอะไรแปลกใหม่จากเดิม หรือยังเป็นเหล้าเก่าที่ดูสนุกได้ทุกเมื่อ ตัวอย่างเต็มของ “I Know What You Did Last Summer” ที่จะออกฉายทาง แอมะซอนไพรมส์ ได้เผยออกมาแล้ว

ต้นฉบับเป็นหนังปี 1997 ที่นำแสดงโดยเฟร็ดดี้ พรินซ์ จูเนียร์, เจนนิเฟอร์ เลิฟ ฮิวอิตต์, แซร่าห์ มิเชล เกลลาร์ และ ไรอัน ฟิลิปเป้ ครับ ดัดแปลงจากนิยายของโลอิส ดันแคน ที่วางจำหน่ายปี 1973 ซึ่งฉบับใหม่นี้จะเป็นการนำเอาทั้งอค์ประกอบจากนิยายที่ไม่ได้เล่าในฉบับหนังมาผสมกับฉบับหนังที่เคยถูกสร้างมาก่อนด้วย โดยมีนักแสดงที่จะมารับบทเป็นตัวเอกของเรื่องคือ  เมดิสัน ไอส์แมน (“Jumanji: The Next Level”) บริแอน เจียว (“47 Meters Down: Uncaged”), เอซีคีล กู๊ดแมน, และ เซบาสเตียน อโมรูโซ

เรื่องราวของซีรี่ส์ว่าด้วยกลุ่มวัยรุ่นที่ก่ออุบัติเหตุจนมีคนเสียชีวิตในคืนที่พวกเขาเรียนจบมัธยมแล้วพยายามปกปิดเป็นความลับเอาไว้ หนึ่งปีต่อมา ทั้งหมดกลับมาพบกันอีกหลังจากถูกฆาตกรต่อเนื่องตามฆ่าซึ่งอ้างว่ารู้ความผิดที่พวกเขาก่อ นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วยแอชลีย์ มัวร์, ฟิโอนา เรเน่, แคสซี เบค, บรู้ก บลูม และ บิล เฮ็ค

ซีรี่ส์มี ซาร่า กู้ดแมน (“Preacher,” “Gossip Girl”) เป็นผู้รับหน้าที่เขียนบทและอำนวยการสร้างซีรี่ส์ชุดนี้ นอกจากนี้ยังมีออริจินัล ฟิล์ม ของนีล มอริตซ์ และ อะตอมมิก มอนสเตอร์ ของเจมส์ วาน ร่วมสร้างด้วย โดยมีเครก แมคเนลล์ จาก “NOS4A2” และ “Chilling Adventures of Sabrina” กำกับตอนเปิดเรื่อง มีกำหนดฉาย 15 ตุลาคมนี้

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.