ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างฉบับเต็มของซีรี่ส์เอเลี่ยนบุกโลกฟอร์มยักษ์ “Invasion”

Apple TV+ ได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มของซีรี่ส์เอเลี่ยนฟอร์มยักษ์ “Invasion” ครับ ที่ไม่เพียงเผยให้เห็นงานสร้างที่ยิ่งใหญ่สมกับเป็นซีรี่ส์จากบริษัมยักษ์ใหญ่อันดับต้นของโลก แต่ยังมาพร้อมเนื้อหาที่เข้มข้นด้วย

ซีรี่ส์เป็นเรื่องราวที่ตั้งคำถามว่า เราจะทำยังไง หากวันหนึ่งมีเอเลี่ยนมาบุกโลก โดยเล่าผ่านตัวละครจากในทวีปต่างๆ ที่เผชิญสถานการณ์นี้พร้อมกัน ในการพยายามเอาตัวรอดจากหายนะเอเลี่ยนล้างโลก

ตัวละครเหล่านี้ได้นักแสดงมีชื่อมาร่วมรับบทกันอย่างคับคั่ง ได้แก่ชาเมียร์ แอนเดอร์สัน (Stowaway), โกลชิฟเตห์ ฟาราฮานี (Extraction), แซม นีล (Jurassic Park), ไฟราส แนสซาร์ (Fauda) และ ชิโอริ คัตสึนะ (Deadpool 2)

ตัวอย่างยังไม่ได้เผยโฉมของเอเลี่ยนออกมาให้เห็นแบบโต้งๆ แต่ก็ให้เห็นว่าเกิดวินาศภัยอะไรขึ้นบ้างจากการบุกโลกครั้งนี้ อาจเพราะเป็นซีรี่ส์ที่ต้องการตั้งคำถามถึงความเป็นมนุษย์ท่ามกลางหายนะระดับโลกก็ได้ครับ เปลี่ยนจากพวกอุกกาบาตชนโลกมาเป็นเอเลี่ยนบุกโลกแทน

ซีรี่ส์เป็นผลงานสร้างของไซมอน คินเบิร์ก ผู้สร้างหนังชุด “X-Men” กับเดวิด วีล ผู้สร้างซีรี่ส์ชุด “Hunters” ครับ ทั้งคู่ยังร่วมรับหน้าที่เขียนบทโดยใช้แรงบันดาลใจจาก “The War of the Worlds” ของเอชจี เวลส์

เจค็อบ เวอร์บรักเกน จาก “The Alienists” และ “House of Cards” รับหน้าที่กำกับตอนปฐมทัศน์ของซีรี่ส์เรื่องนี้ มีกำหนดฉาย 22 ตุลาคมนี้

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.