ข้ามไปยังเนื้อหา

“Transformers: Rise of the Beasts” เผยโลโก้ทางการ

สตีเวน แคเปิล จูเนียร์ ผู้กำกับของหนัง “Transformers: Rise of the Beasts” ซึ่งถือเป็นภาคที่ 7 ของหนังชุด “Transformers” ได้เผยโฉมสิ่งที่น่าจะเป็นโลโก้ทางการของหนังบนไอจีสตอรีครับ

โลโก้ดูเหมือนเป็นการเอาสัญลักษณ์ของออโต้บ็อตมาผสมเข้ากับสัญลักษณ์ของแม็กซิมอล ตัวละครจากการ์ตูนชุด “Beast Wars” ที่จะมามีบทสำคัญในภาคใหม่นี้

พาราเมนต์ได้ประกาศสร้างหนังเรื่องนี้อย่างเป็นทางการเมื่อมิถุนายนที่ผ่านมา และยืนยันว่าเนื้อเรื่องจะนำตัวละครจากการ์ตูนชุด “Beast Wars” ที่แฟนๆ ชื่นชอบ จะมีตัวละครจากชุดแม็กซิมอล, เพรเดคอน และ เทอร์โรคอน มาผสมโรงในศึกระหว่างออโต้บ็อต กับ ดีเซฟติคอน

หนังได้แอนโธนี รามอส ที่โด่งดังจากหนังเพลง “In the Heights” และ โดมินิก ฟิชแบ็ค ที่แจ้งเกิดจากหนังเข้าชิงออสการ์ “Judas and the Black Messiah” มารับบทนำ สมทบด้วยลูนา ลอเรน เวเรซ จากซีรี่ส์ “Dexter”

ฉากหลังของเรื่องราวจะเป็นบรูกลิน และเมืองมาชูปิกชูในเปรูปี 1994 เนื้อเรื่องจะสานต่อจากหนัง “Bumblebee” ที่มีฉากหลังเป็นปี 1988 แต่ขนาดของหนังจะมีความใหญ่กว่า “Bumblebee” มีฉากแอ็คชั่นใหญ่แบบเดียวกับหนังของไมเคิล เบย์ แต่จะ “ใส่หัวใจกับอารมณ์ขัน” เข้าไปมากขึ้น ซึ่งผู้กำกับพูดถึงเนื้อเรื่องของหนังในตอนนั้นว่า “ผมบอกได้ว่าความสดใหม่ในภาคนี้ของผมคือเทอร์โรคอน เทอร์ราคอนเป็นภัยรุกรานใหม่ของออปติมัสไพรม์ เป็นสิ่งที่ผมภูมิใจในการเข้ามาในหนังชุดนี้ ผมทำหนัง Rocky ด้วย Creed เราพาแฟนไปหวนนึกถึงความหลังอย่างที่ต้องการ ขณะเดียวกันก็ให้สิ่งที่แฟนไม่คาดคิด และเทอร์ราคอนคือสิ่งนั้น”

หนังได้กำหนดฉายในสหรัฐ 24 มิถุนายน 2022 ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.