ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพแรกจากกองถ่าย “Saint Seiya” ฉบับคนแสดง

โทมัสซ์ เนามิอุก (Tomasz Naumiuk) ผู้กำกับภาพชาวโปแลนด์ ผู้เป็นผู้กำกับภาพของหนัง “Knights of the Zodiac” ซึ่งเป็นหนังเซนต์เซย่าฉบับคนแสดงเรื่องแรก ได้ลงภาพเบื้องหลังของหนังลงในอินสตาแกรม เผยให้เห็นโฉมแรกของตัวละครในหนังเรื่องนี้ ต่อมา ดูเหมือนว่าได้ลบภาพจากอินสตาแกรมไปแล้ว แต่ทวิตเตอร์ภาษาสเปนที่ติดตามความเคลื่อนไหวของหนังชื่อ Universo Saint Seiya ได้เก็บภาพไว้แล้วเอามาลงต่อครับ

ภาพที่ถูกเปิดเผยออกมาน่าจะเป็นภาพของเซย่า ซึ่งไม่แน่ใจว่าเป็นแมคเคนยู ผู้รับบทนี้เอง หรือสตันต์แมนของเขา เพราะผู้กำกับภาพใช้แฮชแท็กทั้งชื่อของนักแสดงและสตันต์แมนครับ ขณะที่อีกภาพน่าจะเป็นภาพของมาริน เซนต์ผู้หญิงแห่งวิหารอาธีนาที่เป็นครูฝึกของเซย่า เราไม่รู้ว่าใครเป็นผู้รับบทนี้ แต่นักแสดงในภาพคือ เคตลิน ฮุสตัน สตันต์แมนหญิง ซึ่งน่าจะเป็นนักแสดงแทนของนักแสดงตัวจริงในหนัง

หนังดัดแปลงจากตอนที่ดังที่สุดของการ์ตูนญี่ปุ่นดังยุค 80 ชุดเซนต์เซย์ย่า ที่เขียนโดยมาซามิ คุรุมาดะ บอกเล่าเรื่องราวของนักรบที่เรียกตัวเองว่าเซนต์ ผู้ทำหน้าที่ปกป้องร่างจุติบนโลกของเทพีอาธีนา และทั้งหมดต้องต่อสู้กับเซนต์เกราะทองทั้ง 12 แห่งโอลิมปัสที่หมายทำลายชีวิตของอาธีนา

โทมัสซ์ บากินสกี้ นักสร้างอนิเมชั่นและพ่อมดเทคนิคพิเศษชาวโปแลนด์ ผู้ที่อยู่เบื้องหลังซีรี่ส์ “The Witcher” เป็นผู้รับหน้าที่กำกับหนังเรื่องนี้ บทร่างล่าสุดของหนังเป็นของจอช แคมเบลล์ กับ แมต สตุกเคน จาก “10 Cloverfield Lane”

หนังยังมีนักแสดงได้แก่แมดิสัน ไอซีแมน ผู้รับบทเป็นเซียนนา ร่างจุติของเทพีอาธีนา, ฌอน บีน, เฟมก้า แจนเซ่น, นิค สตาห์ล, ดิเอโก ทิโนโค และ มาร์ค ดาคาสคอส มีกำหนดฉายปี 2022 โดยโซนี พิคเจอร์ส จะดูแลการจัดจำหน่ายหนังในตลาดโลก ยกเว้นในจีนกับตะวันออกกลาง ส่วนโตเอจะดูแลการจัดจำหน่ายในญี่ปุ่นครับ

หนังเพิ่งปิดกล้องไปไม่นานนี้ ชมภาพที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.