ข้ามไปยังเนื้อหา

ดู เวียร์ กลายเป็นหนุ่มอาสาสมัครกู้ภัย ในเบื้องหลัง “Bangkok Breaking”

ในซีรี่ส์ผลิตเองของเน็ตฟลิกซ์ไทยเรื่องใหม่ “Bangkok Breaking มหานครเมืองลวง” เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ รับบทนำเป็น “วันชัย” ชายหนุ่มจากต่างจังหวัดที่เข้ามาทำงานเป็นอาสาสมัครกู้ภัยในกรุงเทพฯ ตามคำชวนของพี่ชาย เพื่อให้สมบทบาท นักแสดงในซีรี่ส์ทุกคนรวมถึงเวียร์ต้องเข้าเวิร์คชอปเพื่อเรียนรู้การเป็นอาสาสมัครกู้ภัยให้ออกมาดูน่าเชื่อที่สุดครับ โดยมีอาสามัครกู้ภัยตัวจริงเสียงจริงมาฝึกให้ ซีรี่ส์ยังให้อาสาสมัครเหล่านี้มาเป็นที่ปรึกษาในการถ่ายทำ พร้อมกับร่วมแสดงในซีรี่ส์ด้วย ตามที่คลิปเบื้องหลังเผยออกมาครับ

คลิปเบื้องหลังยังเผยถึงฉากอุบัติเหตุใหญ่ๆ ฉากที่ต้องเข้าช่วยเหลือผู้คนจากอุบัติเหตุและภัยพิบัติต่างๆ ซึ่งตามที่อาสาสมัครกู้ภัยบอกในเบื้องหลังก็คือ “ค่อนข้างสมจริงมาก” และดูแล้วเป็นงานสร้างใหญ่ที่ไม่ค่อยได้เห็นบ่อยจากผู้สร้างซีรี่ส์ชาวไทยครับ

ซีรี่ส์มีความยาว 6 ตอน กำกับและเขียนบทโดยก้องเกียรติ โขมศิริ, ปราบดา หยุ่น และ ฐิติพงศ์ ใช้สติ โดยปราบดา หยุ่น คงพ่วงตำแหน่งผู้จัดและอำนวยการสร้างด้วย นักแสดงสมทบของซีรี่ส์ยังประกอบไปด้วย สุชาร์ มานะยิ่ง, สหจักร บุญธนกิจ, ปวริศร์ มงคลพิสิฐ, สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล, ภาสวร บวรกีรติ, ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์, อริศรา วงษ์ชาลี, พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย, สุปราณี เจริญผล, สุดา ชื่นบาน, วรัทยา ว่องชยาภรณ์, อภิชา ธนชานันท์, พิชชาธร สันตินธรกุล, เจติยา นัยวัฒนกุล และ กิตติภูมิ วงศ์เพ็ญทักษ์ มีกำหนดฉาย 23 กันยายนนี้ครับ

1 ความเห็น »

  1. จริงๆ คนไทยเรา ไม่ได้มีฝีมือต่ำกว่าต่างประเทศครับ
    พอได้ทุนสร้างที่มากกว่า ก็สามารถทำผลงานออกมาระดับอินเตอร์ได้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.