ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของซีรี่ส์ “I Know What You Did Last Summer” ออกมาหวีด

หลังจากที่เคยถูกสร้างเป็นหนังแนวเชือดสยองอันโด่งดังเมื่อปี 1997 “I Know What You Did Last Summer” ได้ถูกนำมาปัดฝุ่นใหม่สร้างในรูปแบบซีรี่ส์และใส่ฉากหลังของยุคนี้เข้าไป จะมีอะไรน่าสนใจมากไปกว่าเดิมหรือไม่ ตัวอย่างแรกเผยออกมาแล้วครับ

ต้นฉบับมาจากนิยายของโลอิส ดันแคน ที่วางจำหน่ายปี 1973 เล่าเรื่องราวของกลุ่มเด็กวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่ตกเป็นเป้าถูกตามเชือดโดยฆาตกรลึกลับ หลังจากที่เมื่อหนึ่งปีก่อนในคืนฉลองวันจบการศึกษา พวกเขาได้มีส่วนก่อให้เกิดอุบัติเหตุและทำให้มีคนต้องเสียชีวิต แต่เพราะกลัวว่าจะสูญเสียอนาคต พวกเขาจึงเลือกที่จะปิดบังเหตุการณ์ดังกล่าวไว้ ทั้งหมดกลับมาพบกันอีกหลังจากถูกฆาตกรต่อเนื่องตามฆ่าซึ่งอ้างว่ารู้ความผิดที่พวกเขาก่อ

ซีรี่ส์มี เมดิสัน ไอส์แมน นักแสดงจาก “Jumanji: The Next Level” และ “Annabelle Comes Home” มารับบทเป็นตัวนำของเรื่อง สมทบด้วย บริแอน เจียว (47 Meters Down: Uncaged), เอซีคีล กู๊ดแมน, แอชลีย์ มัวร์, เซบาสเตียน อโมรูโซ, ฟิโอนา เรเน่, แคสซี เบค, บรู้ก บลูม และ บิล เฮ็ค

ซาร่า กู้ดแมน (“Preacher,” “Gossip Girl”) เป็นผู้รับหน้าที่เขียนบทและอำนวยการสร้างซีรี่ส์ชุดนี้ นอกจากนี้ยังมีออริจินัล ฟิล์ม ของนีล มอริตซ์ และ อะตอมมิก มอนสเตอร์ ของเจมส์ วาน ร่วมสร้างด้วย โดยมีเครก แมคเนลล์ จาก “NOS4A2” และ “Chilling Adventures of Sabrina” กำกับตอนเปิดเรื่อง

ซีรี่ส์จะออกฉายให้ชมทางแอมะซอนไพรมส์ ในวันที่ 15 ตุลาคมนี้ครับ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.