ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพแรกของเจเจ กฤษณภูมิ จากซีรี่ส์ “Forbidden” ของ HBO Asia ที่ได้ฉายในเทศกาลหนังปูซาน

HBO Asia ได้เผยโฉมแรกของเจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม จากซีรี่ส์ “Forbidden” (ดินแดนต้องห้าม) ที่ได้รับเลือกให้เข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน ประจำปี 2021 ซึ่งจะจัดขึ้นในช่วงวันที่ 6-15 ตุลาคม นี้ โดยซีรีส์สองตอนแรกจะเข้าฉายรอบปฐมทัศน์ในช่วง On Screen นับเป็นครั้งแรกของเทศกาลนี้ที่มีการฉายซีรีส์ที่สตรีมผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ครับ

ซีรี่ส์เป็นผลงานกำกับของ นุชี่ อนุชา บุญยวรรธนะ จาก “มะลิลา” (Malila: The Farewell Flower) และ จอช คิม ผู้กำกับชาวเกาหลี-อเมริกัน จาก “พี่ชาย My Hero” (How to Win at Checkers (Every Time)) ซึ่งตามเรื่องย่อทางการที่เผยออกมาบอกว่า เป็นเรื่องราวของ “กลุ่มเพื่อนสี่คนที่เดินทางจากกรุงเทพฯไปยังหมู่บ้านอันห่างไกลบนภูเขาเพื่อร่วมงานศพของพ่อผู้ห่างเหินของหนึ่งในสมาชิกในกลุ่ม หลังจากกลุ่มวัยรุ่นปลดปล่อยคำสาปที่คนในหมู่บ้านพยายามสะกดไว้มาเป็นเวลายาวนาน พร้อมกับค้นพบปมความลับที่ถูกปกปิดไว้ ในไม่ช้าทุกคนก็ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในปริศนาลึกลับ แต่ถึงอย่างนั้น ก็ยังมีบางสิ่งที่เลวร้ายยิ่งกว่าไสยศาสตร์ซึ่งซ่อนเร้นอยู่ในป่า และกำลังจะทำให้พวกเขาทั้งหมดกลายเป็นผู้ถูกล่า”

นอกจากเจเจแล้ว ซีรี่ส์ยังมี ณัฏฐ์ กิจจริต, ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช และ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ ร่วมรับบทนำด้วย

สำหรับโอกาสที่ได้เข้าร่วมในเทศกาลหนังปูซานนั้น ผู้กำกับนุชี่เปิดเผยว่า “ปูซานเป็นเทศกาลที่พิเศษสำหรับเราทั้งคู่ และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่จะได้เปิดตัวซีรีส์ของเราที่นั่น พวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้แบ่งปันผลงานซีรีส์เรื่องนี้ให้กับผู้ชมชาวเกาหลีและตั้งตารอที่จะเผยแพร่ให้ผู้ชมทั่วโลกได้รับชมเร็วๆ นี้”

นอกจากซีรีส์ “Forbidden” แล้ว HBO Asia ยังมีซีรี่ส์ที่ผลิตเองอีก 2 เรื่อง คือ “Gensan Punch” และ “On The Job” ที่จะเข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซานประจำปีนี้ด้วยเช่นกันครับ

ที่มา: WarnerMedia

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.