ข้ามไปยังเนื้อหา

โฉมแรกของอีธาน ฮอว์ค ในหนังสยองขวัญ “The Black Phone” จากผู้กำกับสก็อต เดอริคสัน

บลัมเฮาส์ และ ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ได้เผยโฉมแรกของอีธาน ฮอว์ค ที่ใส่หน้ากากปีศาจดูน่ากลัวในหนังสยองขวัญ “The Black Phone” ของผู้กำกับสก็อต เดอริคสัน (“Doctor Strange”) ครับ หนังเรื่องนี้เป็นการกลับมาร่วมงานกันของทั้งคู่หลังจากหนังสยองขวัญเรื่อง “Sinister”

หนังจะดัดแปลงจากเรื่องสั้นในชื่อเดียวกันของโจ ฮิลล์ ซึ่งเดอริคสันจะร่วมดัดแปลงบทกับโรเบิร์ต คาร์กิลล์ มือเขียนบทคู่หูเจ้าประจำ และได้นักแสดงเด็ก เมสัน เธมส์ จาก “For All Mankind” และ แมเดลีน แมคกรอว์ จาก “Toy Story 4” มารับบทนำ

เรื่องราวในหนังกล่าวถึงเด็กชายวัย 13 ขวบ ที่ถูกฆาตกรต่อเนื่องจับมาขังให้ในห้องใต้ดินที่ติดผนังกันเสียง ในห้องนั้นเอง เด็กชายได้พบกับโทรศัพท์บ้านรุ่นโบราณสีดำที่ไม่ได้ต่อสาย เมื่อตกกลางคืน โทรศัพท์ก็จะดังขึ้นมาพร้อมกับมีเสียงของเด็กที่เป็นเยื่อรายก่อนๆ โทรเข้ามาหาเขา ฮอว์คจะรับบทเป็นฆาตกรต่อเนื่องในหนังเรื่องนี้

หนังได้ฉายตัวอย่างแรกให้ผู้มาร่วมงานซินีมาคอนได้ชมกันไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา และได้รับคำกล่าวขวัญถึงความน่ากลัวอย่างมากครับ บลัมเฮาส์จะฉายหนังในรอบปฐมทัศน์โลกที่เทศกาลหนังแฟนตาสติกเฟสในปลายสัปดาห์หน้า ส่วนกำหนดฉายจริงของหนังอยู่ในเดือนมกราคม 2022 ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.