ข้ามไปยังเนื้อหา

วอร์เนอร์ฯ และดีซี จัดหนักเนื้อหา Batman ลง HBO Go กับ CN ฉลองเดือนแบทแมน ตลอดกันยายน

สำหรับแฟนของมนุษย์ค้างคาว เตรียมจุใจกับเนื้อหาของซูเปอร์ฮีโร่ชุดนี้ได้ตลอดเดือนกันยายนนี้ เพราะวอร์เนอร์ บราเธอร์ส กับดีซี ได้จัดให้เป็นเดือนแบทแมน พร้อมส่งเนื้อหามากมาย ทั้งหนัง ซีรี่ส์ และการ์ตูน ลงพร้อมกันในวันดังกล่าวทาง HBO Go กับ Cartoon Network ครับ

ทางช่อง Cartoon Network จะมีการ์ตูนชุดแบทแมนให้ชมกันตลอดเดือนกันยายนเลย โดยเริ่มจากวันเสาร์ที่ 11 กันยายน เป็นการ์ตูนเรื่อง “LEGO DC Justice League Vs Bizarro League” ตามด้วย “LEGO DC Justice League Cosmic Clash” ในวันอาทิตย์ที่ 12 กันยายน, “LEGO DC Batman Family Matters” ในวันเสาร์ที่ 18 กันยายน, “LEGO Batman: The Movie – DC Super Heroes Unite” ในวันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน และ ” Scooby-Doo & Batman: The Brave and The Bold” ในวันศุกร์ที่ 24 กันยายน

ในส่วนของช่องสตรีมมิ่ง HBO Go จะได้ชมหนัง “Batman” จุใจ 9 เรื่องในเดือนนี้ ตั้งแต่ฉบับที่กำกับโดยทิม เบอร์ตัน, โจล ชูมัคเกอร์, คริสโตเฟอร์ โนแลน จนล่าสุดที่เป็นงานของแซ็ค สไนเดอร์ ครับ นอกจากนี้ก็ยังมีซีรี่ส์ “Batwoman” ซีซั่น 1-2 และซีรี่ส์อัลเฟร็ด พ่อบ้านแบทแมน วัยหนุ่ม เรื่อง “Pennyworth” ซีซั่น 1-2

ด้านล่างนี้เป็นตัวอย่างของเนื้อหาตลอดเดือนแบทแมนที่ทางวอร์เนอร์ฯ ปล่อยออกมาครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.