ข้ามไปยังเนื้อหา

“บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง” หนังชีวิตในรอบหลายปีของพชร์ อานนท์ เผยใบปิดทางการและเรื่องย่อ

แม้จะเป็นรู้จักจากหนังตลกชุด “หอแต๋วแตกฯ” มากที่สุด และน่าจะเป็นหนังชุดที่ประสบความสำเร็จด้านรายได้มากที่สุดของพชร์ อานนท์ ดูได้จากจำนวนภาคของหนัง แต่ผู้กำกับที่ผันตัวมาจากบก.นิตยสารแฟชั่นวัยรุ่นผู้นี้ก็มีหนังแนวชีวิตที่จัดได้ว่าเป็นที่ชื่นชอบเหมือนกัน เพียงแต่ไม่ได้ทำบ่อยเพราะอาจทำรายได้สู้ไม่ได้ นั่นก็คือ “18 ฝนคนอันตราย” กับ “เพื่อน…กูรักมึงว่ะ” ครับ ในปีนี้ เขาได้กลับมาทำหนังแนวที่ไม่ค่อยได้ทำนี้อีกครั้ง และดูเหมือนว่าจะเอาทั้งความเป็น “18 ฝนคนอันตราย” กับ “เพื่อน…กูรักมึงว่ะ” มาผสมกันเป็นเรื่องนี้ด้วย นั่นก็คือ “บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง” เพราะมีทั้งความเป็นหนังชีวิตวัยรุ่นเข้มข้นกับความเป็นหนังบู๊ชายรักชายอยู่ในเรื่องเดียวกัน

เรื่องย่อทางการบอกว่าหนังเรื่องนี้ “จะพูดถึงประเด็นความเหลื่อมล้ำของสังคมไทยผ่านตัวละครวัยรุ่น 2 คน ทั้งปัญหายาเสพติดและการบูลลี่ในโรงเรียน พร้อมเรื่องราวมิตรภาพและความรักของลูกผู้ชาย เด็กวัยรุ่นสองคนจากโลกสองใบที่ต้องโคจรมาเจอกัน พร้อมฝ่าฟันกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน เข้าไปพัวพันและโดนไล่ล่าจากแก๊งอันธพาล ที่จะเปลี่ยนโลกของพวกเค้าไปตลอดกาล”

วัยรุ่นทั้งสองรับบทโดยเพิร์ธ ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร จากซีรี่ส์ “บังเอิญรัก” และ บาส สุรเดช พินิวัตร์ จาก “เดือนเกี้ยวเดือน” ซึ่งจัดได้ว่าเป็นผลงานการแสดงภาพยนตร์ของทั้งคู่ครับ สมทบด้วยเน็ต สิรภพ มานิธิคุณ จาก “วัยเป้งนักเลงขาสั้น” พร้อมกับการพลิกมารับบทร้ายเป็นครั้งแรกของนิก คุณาธิป ปิ่นประดับ โดยมีทิวา เมยไธสง มารับหน้าที่กำกับภาพเพื่อภาพที่มีกลิ่นอายยุค 90 ให้หนังเรื่องนี้

หนังมีตัวแทนจัดจำหน่ายกว่า 15 ประเทศ มาซื้อไปฉายแล้วครับ มีกำหนดฉายในบ้านเราหลังจากโรงหนังเปิด ชมภาพใบปิดที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.