ข้ามไปยังเนื้อหา

ขอต้อนรับกลับสู่เดอะเมทริกซ์ ในตัวอย่างทางการของ “The Matrix Resurrections”

หลังจากยั่วความสนใจด้วยตัวอย่างยั่วน้ำลาย 180,000 แบบ ตัวอย่างฉบับเต็มทางการของ “The Matrix Resurrections” ก็เผยโฉมครับ เราไม่รู้ว่าการมุดโพรงกระต่ายกลับสู่โลกเดอะเมทริกซ์ในครั้งใหม่นี้จะสร้างความประทับใจได้เท่าครั้งแรกหรือไม่ แต่ตัวอย่างนั้นสร้างความประทับใจได้จริงๆ ครับ

เรายังไม่รู้ว่าเนื้อเรื่องของหนังจะเป็นยังไง แต่ดูแล้วนี่เป็นภาคต่อแน่ๆ ครับ นีโอ (คีอานู รีฟส์) กับ ทรินิตี้ (แครี่-แอน มอส) คืนชีพกลับมาได้ยังไงไม่ทราบ พวกเขาได้กลับมาใช้ชีวิตในเดอะเมทริกซ์และอายุล่วงเลยไปตามวัย โดยที่จำเหตุการณ์ในไตรภาคก่อนไม่ได้เลย และพวกเขาก็กำลังจะถูกปลุกให้พบความจริงของโลกแห่งนี้อีกครั้ง

หลายฉากของตัวอย่างหนังชวนให้เราหวนนึกถึงฉากเก่าๆ ในไตรภาคแรกด้วยครับ พร้อมกับมีฉากแอ็คชั่นน่าทึ่งใหม่ๆ เพิ่มเข้ามาแบบที่มีความสดใหม่มากๆ ด้วยครับ

การเล่นกับสีในตัวอย่างหนังก็น่าสนใจครับ ในโลกเดอะเมทริกซ์หรือตอนที่นีโอยังไม่รู้ตัว มีการใช้สีน้ำเงินเหมือนกับยาเม็ดสีน้ำเงินในฉากเหล่านั้น ขณะที่ฉากที่เกี่ยวกับโลกความจริงก็มีการเล่นกับสีแดง แล้วก็มีการเล่นกับสีเขียวในฉากที่เกิดการแปรปรวนขึ้นในโลกเมทริกซ์

หนังยังมีนักแสดงสมทบได้แก่ ยาห์ยา อับดุล-เมทีน ที่ 2, เจสซิกา เฮนวิค, โจนาธาน กรอฟ, จาด้า พินเก็ตต์ สมิธ, คริสตินา ริชชี, ปริยังกา โจปรา, นีล แพทริค แฮรีส, ไบรอัน เจ. สมิธ, โทบี ออนวูเมียร์, แม็กซ์ ไรเมลท์, เอเรนดิรา ไอบาร์รา, แดเนียล แบร์นฮาร์ดต์ และอีกมากมาย กำกับโดยลานา วาชาวสกี้ มีกำหนดฉายปลายธันวาคมปีนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.