ข้ามไปยังเนื้อหา

ดิคาปริโอ และ ลอว์เรนซ์ ออกเตือนชาวโลกว่าดาวหางจะพุ่งชนในตัวอย่างหนังรวมดาว “Don’t Look Up”

เน็ตฟลิกซ์ได้เผยโฉมตัวอย่างแรกของหนังตลกร้ายหายนะโลก “Don’t Look Up” ของผู้กำกับและผู้เขียนบท อดัม แมคเคย์ ที่โด่งดังจากหนังอย่าง “The Big Short”, “Step Brothers” และ “Vice” ครับ

หนังมีลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ กับ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ สองนักดาราศาสตร์ต๊อกต๋อยที่ออกเดินทางไปพบสื่อและคนใหญ่คนโตทั่วประเทศเพื่อเตือนถึงหายนะภัยที่กำลังจะมาถึง เมื่อพวกเขาค้นพบว่ามีดาวหางกำลังพุ่งมาชนโลก แต่ดูเหมือนว่าไม่ค่อยจะมีใครอยากจะจริงจังกับคำพูดของพวกเขาตามที่ตัวอย่างแรกเผยออกมา

ความน่าสนใจอย่างที่สุดของหนังเรื่องนี้อยู่ที่น่าจะเป็นการระดมนักแสดงชั้นนำมาพบกันอย่างคับคั่งที่สุดเท่าที่เคยมีมาในระยะสิบปีมานี้ครับ เพราะนอกจากสองนักแสดงออสการ์ที่เป็นนักแสดงนำแล้ว หนังยังมีนักแสดงสมทบได้แก่ เคต แบลนเชตต์, เมอริล สตรีป, คริส เอแวนส์, โจนาห์ ฮิลล์, ทิโมธี ชาลาเมต์, ฮิเมช พาเทล, แอเรียนา แกรนเด, คิด คัดดี, มาร์ค ริแลนซ์, แมทธิว เพอรี, ร็อบ มอร์แกน, ไทเลอร์ เพอร์รี, เมเลนี ลินสกี, รอน เพิร์ลแมน, ไมเคิล ชิคลิส, จีน่า เกอร์ชอน, และ โทเมอร์ ซิสลีย์

นอกจากกำกับแล้ว แมคเคย์ยังเขียนบทเรื่องนี้จากเนื้อเรื่องที่เขากำกับเดวิด ซิโรตา ผู้เป็นนักข่าวการเมืองและที่ปรึกษาอาวุโสของเบอร์นี แวนเดอร์ส ได้วางเอาไว้ด้วยครับ เน็ตฟลิกซ์วางกำหนดฉายเรื่องนี้ไว้ 24 ธันวาคม

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.