ข้ามไปยังเนื้อหา

“The Matrix Resurrections” เผยโฉมแรกและเตรียมปล่อยตัวอย่างวันพฤหัสบดีนี้

ขอต้อนรับกลับสู่เดอะเมทริกซ์ ตัวอย่างแรกของ “The Matrix Resurrections” จะปล่อยออกมาให้ชมเป็นขวัญตากันวันพฤหัสบดีนี้ และทางวอร์เนอร์ พิคเจอร์ส ก็ได้กลับมาเปิดเว็บไซต์พิเศษ WhatIsTheMatrix.com ออกมายั่วการมาของตัวอย่างหนังด้วยลูกเล่นคล้ายกับแบบตอนที่ภาคแรกของหนังฉายครับ

ถ้าคุณเข้าไปดูในเว็บไซต์ดังกล่าว จะเจอยาเม็ดสีฟ้ากับสีแดงให้เลือกเพื่อเข้าสู่โลกของเมทริกซ์ และในแต่ละสีก็จะมีตัวอย่างยั่วน้ำลายฉายให้ดูก่อนมาของตัวอย่างเต็ม ทั้งสองสีมีฟุตเตจและเสียงนักแสดงที่แตกต่างกันตามเวลาที่กดเข้าไปด้วย ซึ่งตามที่ EW บอก ก็คือมี 180,000 แบบ ให้คุณเลือกเข้าดูได้ตามอัธยาศัย

ฟุตเตจไม่เพียงให้เราได้เห็นโฉมแรกของนีโอ (คีอานู รีฟส์) และทรินิตี้ (แครี่-แอน มอส) ในอีก 18 ปีต่อมา รวมถึงโฉมแรกของตัวละครใหม่ที่รับบทโดยยาห์ยา อับดุล-เมทีน ที่ 2,  เจสซิกา เฮนวิค และ โจนาธาน กรอฟ

หนังยังไม่เผยเรื่องย่อทางการออกมาครับ แต่จากที่เห็นในน้ำจิ้มของตัวอย่างเหล่านี้ เหมือนกลับจะพาเราย้อนไปนึกถึงฉากเก่าๆ ที่เป็นความทรงจำด้วยการเล่นแสงเงาที่แตกต่าง และยังพาไปชมโลกใหม่แบบที่ไม่เหมือนเดิมด้วย

หนังยังมีนักแสดงได้แก่จาด้า พินเก็ตต์ สมิธ, คริสตินา ริชชี, ปริยังกา โจปรา, นีล แพทริค แฮรีส, ไบรอัน เจ. สมิธ, โทบี ออนวูเมียร์, แม็กซ์ ไรเมลท์, เอเรนดิรา ไอบาร์รา และอีกมากมาย กำกับโดย ลานา วาชอว์สกี้ มีกำหนดฉายปลายธันวาคมปีนี้ครับ

ด้านล่างนี้คือภาพส่วนหนึ่งจากฟุตเตจยั่วน้ำลายครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.